Tiến Sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Chuyên Khoa Thận Niệu Nam Khoa

Tiến Sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh một chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực thận niệu nam khoa. Với tay nghề và kỹ thuật giỏi ông đã khẳng định được tay nghề và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cải thiện sức khỏe nam khoa cho phái mạnh.

TS. BS TRƯƠNG HOÀNG MINH: PHỤ TRÁCH CHUYÊN NAM KHOA CỦA BVTM GANGNAM

Tiến sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh một trong những vị bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ghép thận và nam khoa. Ông hiện đang phụ trách chuyên khoa nam học của bệnh viện thẩm mỹ GangNam. Đồng thời ông cũng đang giữ vai trò là Trưởng khoa Ngoại niệu ghép thận Bệnh viện Nhân dân 115.

bác sĩ Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh hiện đang phụ trách chuyên khoa nam học của BVTM GangNam

Với hơn 30 năm kinh nghiệm ông đã gây dựng nên tên tuổi và được biết đến là bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề nam khoa. Nhờ tay nghề và kỹ thuật của ông đã giúp cho nhiều đấng mày râu được khẳng định lại phong độ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và thăng hoa cũng như được tận hưởng những phút giây trọn vẹn nhất. 

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CÔNG TÁC ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA TIẾN  SĨ BÁC SĨ TRƯƠNG HOÀNG MINH

Tiến sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh tốt nghiệp trường Y khoa năm 1989 và được cấp bằng bác sĩ chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Niệu. Sau đó, ông tiếp tục học lên thạc sĩ y khoa chuyên ngành Niệu – Phẫu thuật về ghép tạng (thận) tại Viện trường Lièg, Vương quốc Bỉ năm 2007. Tiếp tục năm 2009, ông được đào tạo về phẫu thuật nội soi Niệu tại Đài Loan, Trung Quốc.

Bác sĩ Trương Hoàng Minh

Thạc sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh tốt nghiệp đại học Y khoa thuộc chuyên khoa cấp 1 chuyên ngành Niệu

Sau khi hoàn thành đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa ông đã có thời gian dài công tác tại bệnh viện Nhân dân 115 từ năm 1996 đến nay. Hiện tại ông đang là người phụ trách chính chuyên về dịch vụ nam khoa tại BVTM GangNam. 

Các dịch vụ ông đảm nhiệm tại bệnh viện thẩm mỹ GangNam bao gồm hầu hết chữa các bệnh lý cho nam giới hiện nay, bao gồm như:

BS. TRƯƠNG HOÀNG MINH: GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TỰU TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG LÀM NGHỀ

Trong suốt hành trình sự nghiệp, Tiến sĩ bác sĩ Trường Hoàng Minh đã được tuyên dương và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Ông đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học và công bố nhiều bài báo trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế. 

Tiến sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh cũng là một học giả có uy tín và đóng góp nhiều cho nền Y học. Ông đã có nhiều bài báo, báo cáo khoa học, sách chuyên khảo, và giáo trình về ngoại niệu và nam khoa. Ông cũng thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo, đào tạo, và chia sẻ kinh nghiệm với các bác sĩ trong và ngoài nước.

Bác sĩ Trương Hoàng Minh

Tiến sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh luôn tâm huyết với nghề, tận tâm với người bệnh

Trong lĩnh vực nam khoa, tính đến nay ông đã thành công với hàng ngàn ca ph.ẫu th.uật với tỷ lệ cao. Giúp các đấng mày râu lấy lại phong độ phái mạnh, tự tin hơn trong các “cuộc yêu”. Với danh tiếng hiện tại ông đã được nhiều nam giới tin tưởng là nơi lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Với thành tựu nổi bật, ông cũng nhận được nhiều bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm cũng nhiều giấy khen của giám đốc bệnh viện. 

Ông cũng được biết đến là ủy viên ban chấp hành Hội Thận – Niệu Việt Nam (VUNA), thành viên Hội Lọc máu TP Hồ Chí Minh. Và là thành viên tiêu biểu của Hội Y học giới tính Việt Nam và thành viên Hội sàn chậu học TP Hồ Chí Minh.

TS.BS Trương Hoàng Minh với thâm niên và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe nam khoa hiệu quả. Nếu bạn đang gặp các bệnh lý liên quan đến nam khoa, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ GangNam để được Tiến sĩ, bác sĩ Trương Hoàng Minh tư vấn và điều trị. Bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất. 

Tiến Sĩ Bác sĩ Trương Hoàng Minh – Chuyên Khoa Thận Niệu Nam Khoa 1
TS.BS Trương Hoàng Minh

Một chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về nam khoa. Với tay nghề và kỹ thuật giỏi ông đã khẳng định được tay nghề và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cải thiện sức khỏe nam khoa cho phái mạnh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm ông đã gây dựng nên tên tuổi và được biết đến là bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề nam khoa. Nhờ tay nghề và kỹ thuật của ông đã giúp cho nhiều đấng mày râu được khẳng định lại phong độ.

Điện thoại tư vấn: 070 690 6726

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *