Dr. Hayden – Bác sĩ Ph.ẫ.u Th.u.ật Thẩm Mỹ Mũi

Dr. Hayden được biết đến là một vị bác sĩ, thạc sĩ trẻ, chuyên PT.TM đạt nhiều thành tựu đáng nể. Hiện tại, anh đang công tác và là một trong những bác sĩ có nhiều đóng góp tạo nên vẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng của BVTM GangNam.

1. TRÌNH ĐỘ

Thạc sĩ, bác sĩ.

2. CHỨC VỤ HIỆN TẠI

Bác sĩ Ph.ẫ.u th.u.ật thẩm mỹ

3. CHUYÊN KHOA

Bác sĩ Tai Mũi Họng – Ph.ẫ.u Th.u.ật Đầu Cổ.

4. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

dr.hayden

Dr.Hayden tham gia buổi tập huấn tại Bệnh Viện Shimmian Hàn Quốc

Bác sĩ Hayden: Hành trình trở thành bác sĩ PT.TM đầy sự bất ngờ

Bác sĩ Hayden theo học Đại học Y Dược Cần Thơ là một quyết định đầy bất ngờ. Khi sát ngày thi chỉ còn vài tháng, anh mới quyết định theo đuổi ”Y Đa Khoa”. Cái duyên với nghề cũng bắt đầu bén duyên từ đây. 

Sau khi tốt nghiệp Đại Học Y Dược Cần Thơ năm 2019, bác sĩ Hayden quyết định theo học chuyên ngành Tai Mũi Họng tại trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Ban đầu theo học, anh muốn giúp đỡ những người có bệnh lý về tai mũi họng.

Trong quá trình học tập, anh đã tiếp tục phát huy và phấn đấu nỗ lực, nghiên cứu và thực hành. Anh đã thực hiện nhiều ca ph.ẫ.u th.u.ật chỉnh hình mũi thường, mũi vẹo lệch, mũi chấn thương, chỉnh hình vách ngăn. 

Tưởng chừng như sự nghiệp của anh sẽ dừng lại ở đây nhưng sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ. Anh lại tiếp tục theo đuổi đam mê của mình là ph.ẫ.u th.u.ật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ. 

Hiện tại, với kinh nghiệm của mình, bác sĩ Hayden đã trở thành một cánh tay đắc lực trong nhiều ca nâng mũi. Anh trở thành một thành viên thường xuyên tham dự vào đội ngũ ekip chuyên khoa PT.TM nâng mũi tại GangNam.

@drhaydentran

Mũi đẹp liên hệ BS Trần Quốc Cường (Hayden Tran)

♬ nhạc nền – BS Thẩm Mỹ Hayden Tran – BS Thẩm Mỹ Hayden Tran

Dr.Hayden Thạc sĩ, bác sĩ trẻ: Đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong ngành

Bác sĩ Hayden dù rất trẻ nhưng anh lại là sớm đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong ngành. Anh cũng sẽ là một tấm gương sáng được đông đảo các anh em đồng môn ngưỡng mộ trong suốt chặng đường học tập.

Từ khi bắt đầu theo đuổi ngành y đến giờ, Dr.Hayden đã để lại không ít thành tựu đáng ngưỡng mộ:

Dr.Hayden đạt nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực

 • Tham gia ph.ẫ.u th.u.ật nhiều trường hợp liên quan về tai mũi họng, ph.ẫ.u th.u.ật chỉnh hình mũi thường, mũi vẹo lệch, mũi chấn thương, chỉnh hình vách ngăn.
 • Đóng góp và hỗ trợ tạo nên thành công của hàng ngàn ca PT.TM nâng mũi
 • Nhận được học bổng 100% chuyên ngành ph.ẫ.u th.u.ật Tạo Hình Mũi du học 100% tại Bệnh viện ASAN Medical Center (Seoul, Hàn Quốc), một trong những bệnh viện hàng đầu thế giới về PT.TM.
 • Tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đăng trong tạp chí Y học Việt Nam và tạp chí Y Học Quốc Tế.
 • Đạt giải nhất cuộc thi báo cáo khoa học do trường ĐH Y Dược TP.HCM tổ chức năm 2022.
 • Báo cáo viên tại hội nghị khoa học cấp Quốc Gia, Đông Nam Á, Châu Á,…
 • Thành Viên của Hội PT.TM Mũi Châu Á, Hội ph.ẫ.u th.u.ật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Hội Thẩm mỹ nội khoa Việt Nam, Hội Tai Mũi Họng và ph.ẫ.u th.u.ật Đầu Cổ Việt Nam,…

Khách hàng của bác sĩ Hayden sẽ khỏe về mặt chức năng và đẹp về mặt thẩm mỹ

Bác sĩ Hayden cho biết anh đến với nghề vì “Ngành Y là ngành phụng sự. Tôi theo đuổi ngành Y vì sự tận tụy, yêu nghề, yêu cái đẹp, tình yêu thương người bệnh và mong muốn làm đẹp cho quý khách hàng.”

Vì lý tưởng cao đẹp và niềm đam mê với nghề với cái duyên rất tình cờ, Dr.Hayden hành nghề với một lòng tâm huyết. Tất cả mọi ca ph.ẫ.u th.u.ật với sự tham gia của anh đều thực hiện một cách nghiêm túc và cẩn thận.

Bác sĩ Hayden cũng chia sẻ, châm ngôn hành nghề: ”Một cơ thể đẹp, là một cơ thể khoẻ. Khách hàng của bác sĩ Hayden sẽ khoẻ về mặt chức năng và đẹp về mặt thẩm mỹ!”. 

Bác sĩ Hayden

Theo Dr.Hayden một cơ thể đẹp là một cơ thể khỏe

Trong tâm niệm của anh luôn coi trọng sự an toàn, hiệu quả, và hài lòng của khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng như một người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu cá nhân của từng người. 

Trong thẩm mỹ mũi, bác sĩ Hayden luôn hướng mục tiêu là mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt và tính cách của họ. Nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cao nhất.

Hãy đăng ký trải nghiệm nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ GangNam để được bác sĩ Hayden thực hiện với kỹ thuật giỏi và chuyên môn tốt. Chắc chắn kết quả sẽ sẽ không làm bạn thất vọng. 

5. QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Năm 2020: Tốt nghiệp bác sĩ Y Khoa – đại học Y Dược Cần Thơ
 • Năm 2022: Tốt nghiệp thạc sĩ bác sĩ – đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
 • Năm 2023: Tốt nghiệp Rhinoplasty and Septoplasty – Head and Neck Surgery – Seoul, Korea

6. KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

 • Năm 2020 – 2023: Bác sĩ Tai Mũi Họng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc
 • Năm 2023 – nay: Bác Sĩ  Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ GangNam

7. THÀNH VIÊN TỔ CHỨC Y TẾ

 • Thành viên hội PT.TM Việt Nam
 • Thành viên hội PT.TM Hàn Quốc (KCCS)
 • Thành Viên chi hội thẩm mỹ nội khoa Việt Nam
 • Thành viên hội tai mũi họng, ph.ẫ.u th.u.ật đầu cổ TPHCM và Các tỉnh phía Nam
 • Thành viên hội tai mũi họng, ph.ẫ.u th.u.ật đầu cổ Việt Nam

8. DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG

Thủ khoa tốt nghiệp thạc sĩ Đại Học Y Dược TPHCM

Giải nhất cuộc thi báo cáo khoa học 2023 do đại học Y Dược TPHCM tổ chức

9. CÔNG TRÌNH NGUYÊN CỨU

 • Báo cáo viên, tác giả của công trình “ANATOMICAL STUDY OF THE FACIAL ARTERY TO PREVENT VISUAL COMPLICATIONS DURING SURGICAL AND NON-SURGICAL INTERVENTIONS”, hội nghị tai mũi họng và ph.ẫ.u th.u.ật đầu cổ Đông Nam Á
 • Báo cáo viên, tác giả “khảo sát giải phẫu vùng mũi của động mạch mặt góp phần ứng dụng trong can thiệp vùng mặt”, tạp chí hội nghị Tai Mũi Họng TPHCM và các tỉnh phía Nam.
 • Tác giả, báo cáo viên “khảo sát động mạch lưng mũi ứng dụng trong dự phòng biến chứng thuyên tắc mạch do tiêm chất làm đầy”, tạp chí y học Việt Nam, Tạp chí hội nghị tai mũi họng và ph.ẫ.u th.u.ật đầu cổ Việt Nam 2022.
 • Tác giả “khảo sát giải phẫu các nhánh vùng mũi của động mạch mặt góp phần ứng dụng trong can thiệp vùng mặt”, luận văn thạc sĩ, thư viện đại học Y Dược TPHCM
 • Đồng tác giả “khảo sát vị trí vách liên xoang bướm trên phim CTscan tại Bệnh viện lớn ở HCM”, tạp chí khoa học thường niên BV lớn ở HCM.
 • Đồng tác giả “khảo sát sự liên quan của vách liên xoang bướm và động mạch cảnh trong trên phim CTscan tại Bệnh viện lớn ở HCM”, tạp chí khoa học thường niên BV lớn ở HCM.
 • Đồng tác giả “Khảo sát sự bất đối xứng trần xoang sàng ở bệnh nhân có khí hoá cuốn giữa”, tạp chí y học Việt Nam.

10. NGÔN NGỮ THÔNG THẠO

Tiếng Anh

Dr. Hayden – Bác sĩ Ph.ẫ.u Th.u.ật Thẩm Mỹ Mũi 1
TS.BS Trương Hoàng Minh

Một chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về nam khoa. Với tay nghề và kỹ thuật giỏi ông đã khẳng định được tay nghề và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực cải thiện sức khỏe nam khoa cho phái mạnh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm ông đã gây dựng nên tên tuổi và được biết đến là bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề nam khoa. Nhờ tay nghề và kỹ thuật của ông đã giúp cho nhiều đấng mày râu được khẳng định lại phong độ.

Điện thoại tư vấn: 070 690 6726

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *