GS.BS Park Sung Yong – Gangnam Sài Gòn

Giáo sư Bác sĩ Park Sung Yong là một chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại BVTM Gangnam. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong suốt hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, những ý kiến quý báu của GS.BS Park Sung Yong đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của BVTM Gangnam.

//hình Giáo sư Bác sĩ Park Sung Yong – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại BVTM Gangnam

Quá trình làm việc 

 • Năm 1993: GS.BS Park Sung Yong tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Catholic Seoul (Hàn Quốc), một trong 3 trường Đại học Y khoa lớn nhất tại xứ sở kim chi.
 • Năm 1998: GS.BS Park Sung Yong là thành viên Hội đồng phẫu thuật tim mạch của Bệnh viện St’ Mary, Seoul, Hàn Quốc.
 • Năm 2001: Giáo sư danh dự của Trường Đại học Catholic.
 • Năm 2005:

– Là thành viên của hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

– Thành viên của Tổ chức Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế

– Thành viên của hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa tại Hàn Quốc

– Làm việc tại thẩm mỹ viện Hyung Cosmetic, Seoul, Hàn Quốc

 • 2008: Giám đốc thẩm mỹ viện Beauty Line First, Seoul, Hàn Quốc
 • 2012: Thực tập tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ
 • 2013: Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwamei, Trung Quốc
 • 2016: Đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ tại Gangnam SM, HCM, Việt Nam
 • 2017: Tham gia vị trí Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ tại Line Beauty, Seoul, Hàn Quốc
 • 2018: Được bổ nhiệm làm Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ tại viện Nakhone Luang, Vienchan.
 • 2020: Giám đốc chuyên môn BVTM Gangnam

Khi công tác tại Hàn Quốc, GS.BS Park Sung Yong đã huấn luyện một số lượng lớn các bác sĩ thẩm mỹ có nhiệt huyết và kỹ năng. Không ít học trò của ông đã thành danh tại Hàn Quốc – nơi được xem là cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, ông cũng duy trì mối quan hệ gần gũi với nhiều viện trưởng và các bác sĩ hàng đầu tại địa phương.

Sau khi nghỉ hưu, với niềm đam mê với thẩm mỹ và tình yêu với đất nước Việt Nam, GS.BS Park Sung Yong đã quyết định chuyển tới Việt Nam để sinh sống và tiếp tục làm việc trên cương vị Giám đốc chuyên môn tại BVTM Gangnam.

//hình Giáo sư Bác sĩ Park Sung Yong

Vai trò của GS.BS Park Sung Yong tại BVTM Gangnam

Với tư cách là một bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, GS.BS Park Sung Yong đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của BVTM Gangnam.

GS.BS Park Sung Yong chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn và chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của Hàn Quốc cho đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Gangnam. Ông cũng là người cố vấn chuyên môn và trực tiếp giám sát những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện, đảm bảo mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho các khách hàng.

Ngoài công việc đào tạo, GS.BS Park còn chịu trách nhiệm tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới để sàng lọc và chọn ra những công nghệ phù hợp nhất cho người Việt Nam. Điều này giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng tại BVTM Gangnam.

GS.BS Park Sung Yong – Tài Năng Thẩm Mỹ Với Đôi Bàn Tay Tinh Xảo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, GS.BS Park Sung Yong đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng.

Trong thời gian làm Giám đốc thẩm mỹ viện Beauty Line First tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2008, GS.BS Park thực hiện nhiều ca phẫu thuật kéo dài đến 15 giờ liền để tái tạo nhan sắc và phục hồi thẩm mỹ lên đến 85% cho khách hàng sau lần phẫu thuật đầu tiên.

Năm 2012, GS.BS Park Sung Yong trải qua quá trình tu nghiệp tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ, trong suốt một năm để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm. Sau đó, ông được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwamei tại Trung Quốc. Trong quá trình làm việc tại đây, GS.BS Park không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

//hình GS.BS Park Sung Yong – Tài Năng Thẩm Mỹ Với Đôi Bàn Tay Tinh Xảo

GS.BS Park Sung Yong là người đứng lớp đào tạo cho các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Trung Hoa, trao đổi công nghệ thẩm mỹ với các bệnh viện uy tín trên thế giới và tạo điều kiện liên kết nghiên cứu khoa học tại các đơn vị cơ sở khoa học đầu ngành tại Đông Nam Á.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc và các nước Châu Á, GS.BS Park Sung Yong luôn được bổ nhiệm các vị trí chức vụ cấp cao, trực tiếp giám sát và cố vấn cho các dịch vụ thẩm mỹ định hình nâng cao, đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu.

Với trình độ giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu thế giới, GS.BS Park Sung Yong thực hiện và giám sát các ca phẫu thuật phức tạp với tỷ lệ thành công lên đến 99%. Điều này chứng tỏ ông là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

GS.BS Park Sung Yong – Hơn 10 Năm Tận Tâm Sửa Lỗi Tạo Hóa Tại Việt Nam

Tự hào với hành trình 10 năm công tác tại Việt Nam, với lòng nhiệt huyết truyền đạt yêu thương đến với khách hàng thông qua các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, sửa lỗi tạo hóa. Giáo sư đã trở thành nguồn động lực không ngừng cho đội ngũ y bác sĩ tại BVTM Gangnam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành y khoa và là bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Hàn Quốc, Gs Park hiểu rõ rằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cần được lan rộng và vươn xa ra các khu vực Quốc Tế.

Chọn Việt Nam làm điểm đến trong sự nghiệp thẩm mỹ y khoa mở ra nhiều cơ hội và thách thức khi tiếp cận công nghệ thẩm mỹ gần gũi hơn với khách hàng. Trong những năm đầu làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Gs.Bs đã dẫn đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại các đơn vị thẩm mỹ hàng đầu.

//hình GS.BS Park Sung Yong – Hơn 10 Năm Tận Tâm Sửa Lỗi Tạo Hóa Tại Việt Nam

Năm 2020, Gs.Bs Park Sung Yong đã được bổ nhiệm chính thức vào vị trí giám đốc chuyên môn tại BVTM Gangnam. Sau hơn 2 năm làm việc tại Gangnam, ông không ngừng phát triển, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ định hình và chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất Việt Nam.

Ông đã tạo ra các liên kết chặt chẽ với các đơn vị khoa học quốc tế và liên tục áp dụng các thành tựu khoa học và ngành làm đẹp, mang đến yêu thương và vẻ đẹp vóc dáng, khuôn mặt cho hàng ngàn khách hàng. Ông đã cố vấn chuyên môn và giám sát thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật vóc dáng với tỷ lệ thành công 100%.

Năm 2020, ông đã góp phần vào thành công 100% của hơn 1000 ca phẫu thuật hút mỡ và đã thăm khám lâm sàng trực tiếp 620 ca phẫu thuật nâng ngực. Ông còn có nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ khác.

GS.BS Park Sung Yong thực hiện trao đổi công nghệ tiên tiến nhất khu vực

Với trình độ học thuật chuyên sâu và kinh nghiệm nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ tại các cơ quan và đơn vị nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Gs.Bs Park Sung Yong đã thực hiện việc trao đổi kỹ thuật và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại BVTM Gangnam. 

 • Thực hiện chuyển giao trực tiếp công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound – phương pháp thẩm mỹ vóc dáng không xâm lấn. 
 • Ứng dụng công nghệ phẫu thuật nội soi thẩm mỹ không sẹo xấu, không đau và không xâm lấn. 
 • Chúng tôi liên kết thành công liệu trình chăm sóc làn da không tuổi với hoạt chất SPN6 của tiến sĩ ngành hóa mỹ phẩm, bà Ruxandra Hur Ezeanu. 
 • Chúng tôi sử dụng công nghệ AI độc quyền để mô phỏng chi tiết cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, hỗ trợ quá trình thăm khám và tư vấn phẫu thuật cho các bác sĩ. 
 • Đã thực hiện thành công các kỹ thuật nâng mũi, cắt mí mắt và thẩm mỹ vóc dáng theo các phương pháp chuyên sâu đến từ Hàn Quốc, mang đến hành trình lột xác cho khách hàng.

//hình GS.BS Park Sung Yong thực hiện trao đổi công nghệ tiên tiến nhất khu vực

GS.BS Park Sung Yong tham gia trao đổi chuyên môn cùng đội ngũ bác sĩ BVTM Gangnam

//hình1 GS.BS Park Sung Yong tham gia trao đổi chuyên môn cùng đội ngũ bác sĩ BVTM Gangnam

//hình2 GS.BS Park Sung Yong tham gia trao đổi chuyên môn cùng đội ngũ bác sĩ BVTM Gangnam

//hình3 GS.BS Park Sung Yong tham gia trao đổi chuyên môn cùng đội ngũ bác sĩ BVTM Gangnam

Tâm nguyện của GS.BS Park Sung Yong

Bác sĩ Park cho rằng trong cuộc sống hiện nay, mọi người rất cần quan tâm đến ngoại hình và diện mạo của mình. Vì vậy, ông tâm nguyện có thể mang tất cả những công nghệ làm đẹp tốt nhất từ Hàn Quốc và trên thế giới đến Việt Nam thông qua BVTM Gangnam.

Theo giáo sư, “thẩm mỹ chuẩn tỷ lệ vàng, tôn vinh nét đẹp tinh tế tự nhiên của người phụ nữ Việt Nam chính là quan điểm lập trường mà tôi luôn theo đuổi”.

Với tâm nguyện cống hiến các tinh hoa công nghệ thẩm mỹ, đem đến giá trị nhan sắc cho khách hàng Việt chính là niềm tự hào của ông. Trong suốt hành trình 10 năm theo đuổi sự nghiệp tại Việt Nam, chưa một lần mệt mỏi, chưa một lần có ý định từ bỏ, chính là quả ngọt đem đến cho giáo sư những thành công lớn trong sự nghiệp.

//hình Tâm nguyện của GS.BS Park Sung Yong

Những nỗ lực không ngừng của GS.BS Park Sung Yong và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại BVTM Gangnam đã tạo ra những giá trị y tế thẩm mỹ đáng kinh ngạc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng Việt Nam. 

Qua những chuyến đi dài ngày, đi qua nhiều cơ sở y tế thẩm mỹ tại Đức, Pháp và Hoa Kỳ, ông không bao giờ nản lòng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến vị bác sĩ tài hoa và toàn bộ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, đã không ngừng cống hiến và nỗ lực để đưa BVTM Gangnam trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó sắc đẹp của mình.

 

GS.BS Park Sung Yong - Gangnam Sài Gòn 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *