ThS.BS Lê Sơn Lâm – Gangnam Sài Gòn

//hình Thạc Sĩ Bác Sĩ Lê Sơn Lâm – Giám Đốc Chuyên Môn Bệnh Viện

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.BS Lê Sơn Lâm luôn không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành này tại Việt Nam. 

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, ông tiếp tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp… 

Những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được từ những trải nghiệm này đã giúp Ths.BS Lê Sơn Lâm có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, và ông được các chuyên gia đánh giá cao.

ThS.BS Lê Sơn Lâm – Gangnam Sài Gòn 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *