NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN MEGA NOSE GIÁ BAO NHIÊU?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi BS.CKI Phùng Mạnh Cường – chuyên gia thẩm mỹ tạo hình.

__________

Khao khát sở hữu một chiếc mũi cao thẳng tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là ước mơ của nhiều người. Trước khi quyết định làm đẹp chúng ta đều sẽ tìm hiểu tất tần tật về giá, nên nâng ở đâu an toàn,… kết hợp với nhu cầu và mong muốn cá nhân để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Hiện nay giới làm đẹp đang rất ưa chuộng dịch vụ nâng mũi Mega Nose. Cùng khám phá những điều quan trọng về nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose và đánh giá từ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu – BS.CKI Phùng Mạnh Cường.    

Nâng mũi đẹp tự niên Mega Nose để đón cái Tết như ý
Nâng mũi đẹp tự niên Mega Nose để đón cái Tết như ý

YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN MEGA NOSE?

Việc nâng mũi để có vẻ đẹp tự nhiên đang trở thành một lựa chọn phổ biến nhưng giá của dịch vụ này thường không cố định ở một mức nào. Dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose tại BVTM Gangnam Sài Gòn cũng vậy. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá, chúng bao gồm:

Tay nghề của bác sĩ thực hiện   

Tay nghề của bác sĩ thực hiện nâng mũi ảnh hưởng đến giá dịch vụ một cách đáng kể. Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, có thể tạo ra kết quả thẩm mỹ tự nhiên và an toàn hơn. Do đó, các bác sĩ có uy tín và tay nghề giỏi thường có mức giá cao hơn so với những người mới ra trường hoặc không có kinh nghiệm. 

Việc chọn bác sĩ có tay nghề tốt và uy tín sẽ đảm bảo rằng quá trình nâng mũi diễn ra an toàn và kết quả đạt được là như mong đợi. Khi chọn nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose tại BVTM Gangnam Sài Gòn, khách hàng sẽ được trực tiếp BS.CKI Phùng Mạnh Cường – “Đôi tay vàng” trong giới phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện. Kết quả mang lại luôn được đánh giá cao.

Thương hiệu, sự uy tín của cơ sở nâng mũi

Có một sự thật rằng việc thay đổi diện mạo với cho chiếc mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ có tên tuổi sẽ luôn có chi phí nhỉnh hơn. Tại các bệnh viện thẩm mỹ, không chỉ đáp ứng đầy đủ điều kiện phẫu thuật mà còn có đội ngũ bác sĩ nâng mũi có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, từ đó đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ tối ưu trong quá trình phẫu thuật.

Ngược lại, ở các spa kém uy tín, cơ sở chui, nơi có điều kiện phẫu thuật “nghèo nàn” hơn và chất lượng nhân sự thấp hơn, thường quảng cáo mức giá nâng mũi Hàn Quốc rất hấp dẫn. Tuy việc chọn gói dịch vụ nâng mũi giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm kinh phí, nhưng cũng mang theo rất nhiều rủi ro tiềm ẩn liên quan đến chất lượng và an toàn của quá trình phẫu thuật.

BS.CKI Phùng Mạnh Cường trực tiếp tư vấn nâng mũi cho khách hàng
BS.CKI Phùng Mạnh Cường trực tiếp tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Sụn được dùng cho nâng mũi có tốt hay không

Yếu tố sụn mũi đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chi phí của quá trình nâng mũi. Sụn thông thường sẽ có giả rẻ hơn nhưng không đem lại lợi ích thẩm mỹ và đảm bảo độ an toàn cao như sụn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Việc sử dụng sụn chất lượng cao, có mức độ tương thích đến hơn 90% với cơ thể sẽ nâng cao hiệu quả cho quá trình nâng mũi. 

Nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose sử dụng 100% sụn sinh học cao cấp đã trải qua 7 bước kiểm định nghiêm ngặt của FDA và Bộ Y tế, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó, chi phí nâng mũi Hàn Quốc phần nào phụ thuộc vào chất lượng sụn nâng. 

Công nghệ nâng mũi

Các phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến hơn thường có chi phí cao hơn do yêu cầu về trang thiết bị y tế, công nghệ và đào tạo chuyên sâu cho bác sĩ. Công nghệ nâng mũi tiên tiến có thể bao gồm việc sử dụng công nghệ laser, sử dụng vật liệu nâng mũi cao cấp, và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến khác, từ đó kéo theo vấn đề về chi phí.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến, quá trình nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose không chỉ giúp định hình mũi dễ dàng mà còn giảm thiểu nguy cơ phát sinh biến chứng, mang lại sự an tâm về kết quả hậu phẫu. Các cơ sở sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại thường áp dụng mức giá cao hơn, nhưng sẽ đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro về sức khỏe, tạo điều kiện tốt cho quá trình phục hồi nâng mũi.

Thời điểm nâng mũi

Sự khác biệt về giá của yếu tố này thường là về tình trạng mũi hiện tại của khách hàng cũng như thời điểm có chương trình ưu đãi, giảm giá của cơ sở thực hiện. Đối với những khách hàng có nhiều khuyết điểm về mũi sẽ được bác sĩ định hướng kết hợp thêm một vài thủ thuật khác để nâng cao hiệu quả khi nâng. Tuy nhiên nếu đi kết hợp với chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tết này, BVTM Gangnam tặng MIỄN PHÍ 20 suất sửa lại mũi hỏng cho các nàng để lấy lại nhan sắc xinh đẹp và đón một cái Tết thật rực rỡ. 

CHI PHÍ NĂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN MEGA NOSE

Một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về quá trình nâng mũi là tất tần tật chi phí liên quan đến dịch vụ này. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi như đã được đề cập ở trên bởi nó là minh chứng cho chất lượng của đội ngũ bác sĩ, chất lượng và công nghệ mà họ cung cấp.

Thông thương, các địa chỉ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ có mức giá niêm yết cao hơn so với các spa, cơ sở làm đẹp trôi nổi. Mặc dù vậy, những khách hàng mong muốn bảo vệ sức khỏe và sành về làm đẹp sẽ chọn những địa chỉ chất lượng bởi việc đó đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho chính họ.

Nếu bạn đang tự hỏi về mức giá dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên MEga Nose, thì hiện nay giá dao động từ khoảng 15.000.000 – 25.000.000 đồng, thậm chí còn có nơi giá nâng mũi lên đến 75.000.000 đồng. 

 

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Nâng mũi Sụn tai sinh học Nano + 10,000,000
Nâng mũi Sụn sườn sinh học Nano + 30,000,000
Nâng mũi Mega Nose 20,000,000 5 năm
Nâng mũi Bọc Sụn 25,000,000 10 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 3D – Lline 3D) 40,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 4D – Lline 4D) 50,000,000 15 năm
Nâng mũi cấu trúc (Sline 6D – Lline 6D) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Nanoform 3D) 40,000,000
Nâng mũi (Nanoform 4D) 50,000,000
Nâng mũi (Nanoform 6D) 70,000,000
Nâng mũi (Sline – Lline siêu cấu trúc toàn phần) 70,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000 Vĩnh viễn
Nâng mũi (Perfect) 80,000,000 Vĩnh viễn
Nâng Mũi (Chỉ Hàn Quốc) 7,000,000 2 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen Nano) 10,000,000 3 năm
Nâng Mũi (Chỉ Collagen đa lớp) 25,000,000 5 năm
Phẫu thuật mũi sửa lại (tùy tình trạng) 5,000,000 – 7,000,000 Vĩnh viễn
Gom cánh mũi 10,000,000 Vĩnh viễn
Mài gồ xương mũi 15,000,000 Vĩnh viễn
Thu nhỏ đầu mũi/ chỉnh đầu mũi 25,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh dị tật mũi 20,000,000 Tùy tình trạng
Chỉnh xương mũi thô 15,000,000 Vĩnh viễn
Chỉnh sửa mũi sứt môi hoặc bị tai nạn 30,000,000 Tùy tình trạng

 

HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG KHI HAM NÂNG MŨI GIÁ RẺ 

Khách hàng sửa mũi hỏng tại BVTM Gangnam Sài Gòn
Khách hàng sửa mũi hỏng tại BVTM Gangnam Sài Gòn

Nâng mũi ở các địa chỉ giá rẻ có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình, làm mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một số hậu quả có thể phải đối mặt:

  • Kết quả nhận lại thất vọng do dịch vụ giá rẻ thường có chất lượng kém, khiến cho kết quả sau phẫu thuật không đạt được sự tự nhiên và hài lòng mong đợi.
  • Tỷ lệ viêm nhiễm và nhiễm trùng sau phẫu thuật cao do không tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh.
  • Rủi ro phẫu thuật cao quy dùng vật liệu kém chất lượng và kỹ thuật thấp.
  • Thiếu bảo hành và hỗ trợ hậu phẫu, làm cho khách hàng hoang mang khi gặp vấn đề.

ĐỊA CHỈ UY TÍN VÀ CÓ CHI PHÍ NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN MEGA NOSE 

Dáng mũi thon thẳng, cao Tây của một khách hàng tại Gangnam Sài Gòn
Dáng mũi thon thẳng, cao Tây của một khách hàng tại Gangnam Sài Gòn

Nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose tại BVTM Gangnam Sài Gòn nằm trong top 3 dịch vụ nâng mũi được nhiều khách hàng tin chọn. 

BVTM Gangnam Sài Gòn là điểm đến hiện thực hóa ước mơ có một dáng mũi hoàn hảo với chi phí vô cùng hợp lý. Mức giá nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose tại Gangnam Sài Gòn rất phải chăng và không phát sinh thêm chi phí nào.

Với mức giá thành như vậy nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Đội ngũ bác sĩ tại BVTM Gangnam Sài Gòn, đứng đầu là bác sĩ Phùng Mạnh Cường, đều là những chuyên gia có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm thực chiến, vô cùng đáng tin cậy trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ.

Hơn nữa, với việc áp dụng công nghệ nội soi 4K hiện đại và công nghệ chụp phim AI điện toán được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp tối ưu hóa quá trình nâng mũi.

Khi quyết định nâng mũi, các chị em không chỉ để tâm đến giá cả mà việc chọn lựa địa điểm uy tín, kinh nghiệm của bác sĩ cũng quan trọng không kém. BVTM Gangnam Sài Gòn đáp ứng được tất cả các yếu tố này, mang đến hiệu quả tối ưu và sự hài lòng cho khách hàng.

HÌNH ẢNH FEEDBACK KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN MEGA NOSE

Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (1)
Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (1)
Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (2)
Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (2)
Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (3)
Feedback khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên Mega Nose (3)

_________________________

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN

“Sự hài lòng của quý khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi”

Hotline: 0981202025 – 0932566879

Fanpage: Bệnh viện Thẩm mỹ Gangnam Sài Sòn

Địa chỉ: 562A Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *