NÂNG MŨI PHONG THUỶ: NÂNG TẦM NHAN SẮC, THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi phong thủy là phương pháp tạo hình dáng mũi dựa trên các nguyên tắc nhân tướng học, nhằm tạo ra một dáng mũi hài hòa với khuôn mặt và mang lại những ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, chị em cần tìm hiểu kỹ về các dáng mũi phong thuỷ, phương pháp nâng mũi an toàn cũng như lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện. 

NÂNG MŨI PHONG THUỶ LÀ GÌ?

Theo quan niệm của Phương Đông, mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt. Một chiếc mũi thẳng, sống cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi dày và cân đối thể hiện sự cao sang, phú quý.

Bên cạnh đó, các nhà nhân tướng học cũng quan niệm mũi là nơi thể hiện rõ địa vị, tài lộc, danh lợi của con người. Trong đó:

nâng mũi phong thuỷ
Mũi được coi là đại diện cho địa vị, tài lộc và danh lợi

Đầu mũi biểu thị cho công danh, sự nghiệp:

Đầu mũi là phần cao nhất của khuôn mặt, là nơi “giữ” tiền tài, danh vọng của con người. Sở hữu chiếc mũi có đầu đầy đặn, tròn trịa chứng tỏ đây là người có sự nghiệp thuận lợi, trôi chảy.

Gốc mũi đại diện cho cuộc sống, tình cảm và hạnh phúc:

Gốc mũi được gọi là “Sơn Căn”, là bộ phận nằm giữa hai đôi mắt, nối liền với trán và đỉnh mũi. Gốc mũi đẹp, đầy đặn thể hiện cuộc sống bình an, gia đình hạnh phúc, yên ấm.

Sống mũi biểu tượng của trí lực, sự thông minh:

Sống mũi là phần nối từ gốc mũi đến đỉnh mũi, sống mũi dài và thẳng là người tham vọng, biết nắm bắt thời cơ. Nhờ đó mà sự nghiệp và công danh suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Mặc dù chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh nâng mũi phong thuỷ có thể giúp thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được những điều tích cực về nhan sắc, giúp bạn có một gương mặt hài hoà và xinh đẹp hơn.

GIẢI MÃ BÍ ẨN VỀ MỘT SỐ DÁNG MŨI TỐT TRONG PHONG THUỶ

Nếu bạn đang muốn thực hiện nâng mũi phong thuỷ nhưng không biết khuôn mặt mình hợp với dáng mũi như thế nào thì có thể tham khảo một số dáng mũi dưới đây:

Mũi rồng – người có quý nhân phù trợ

Dáng mũi này có sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn và lỗ mũi kín. Người sở hữu dáng mũi rồng được cho là có quý nhân phù trợ, có thể dễ dàng vượt qua được khó khăn trong mọi hoàn cảnh.

Mũi túi mật – giàu sang phú quý

Người sở hữu mũi túi mật thường có số phú quý, có nhiều tiền tài của cải và có khả năng quản lý tài chính tốt. Đặc điểm của dáng mũi này là đầu mũi tròn đầy, gốc mũi hẹp, chóp mũi nảy nở, sống mũi cao.

nâng mũi phong thuỷ
Mũi túi mật tượng trưng cho sự giàu sang phú quý

Mũi sư tử – công thành danh toại

Người sở hữu dáng mũi sư tử thường gặp thành công lớn trên con đường sự nghiệp. Dáng mũi sư tử thường có phần chóp mũi dày và đầy đặn, lỗ mũi to nhưng không bị hếch, cánh mũi nảy nở.

Mũi củ tỏi – thành công viên mãn

Đặc điểm của mũi củ tỏi là có sống mũi nhỏ, đầu mũi và cánh mũi to bè ra 2 bên, cánh mũi tròn đầy. Người sở hữu dáng mũi này sẽ không phải lo lắng về công danh sự nghiệp nhưng lại lận đận về đường tình duyên.

Mũi hổ – mạnh mẽ quyết đoán

Người sở hữu dáng mũi hổ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Tuy nhiên, tướng mũi này khiến gương mặt không cân đối, trông già hơn so với tuổi.  Mũi hổ rất đặc trưng do sống mũi thấp, chóp mũi tròn và nằm ngang hàng với 2 cánh mũi. 

Xem thêm: Làm thế nào để tránh việc sửa mũi hỏng

ĐIỂM DANH CÁC DÁNG MŨI XẤU TRONG PHONG THUỶ

Xét theo yếu tố phong thuỷ, dáng mũi xấu khiến cho người sở hữu gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống. Điển hình như:

Dáng mũi quá to: Trong nhân tướng học, dáng mũi quá to so với tổng thể khuôn mặt sẽ khiến “chủ nhân” gặp phải khó khăn trên con đường sự nghiệp, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Mũi tẹt: Mũi tẹt là dáng mũi có phần xương mũi to bè, sống mũi thấp, lỗ mũi rộng. Theo phong thuỷ, người sở hữu dáng mũi này thường gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ, lận đận trong sự nghiệp.

nâng mũi phong thuỷ
Những dáng mũi được cho là xấu trong phong thuỷ

Mũi hếch: Đặc điểm của dáng mũi này là có thể nhìn thấy rõ phần lỗ mũi bên trong. Người sở hữu dáng mũi này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Mũi khoằm: Mũi khoằm là dáng mũi quặp xuống, khi nhìn ở góc nghiêng giống mỏ chim. Người có dáng mũi này được cho là có tính cách khôn lỏi, tham lam và tính toán. Điều này khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và cô độc.

Mũi lệch, gãy: Người sở hữu mũi lệch gãy thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, họ cần phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo về mặt tài chính. Dường như tiền bạc cũng dễ kiếm nhưng cũng rời đi nhanh chóng nếu không tính toán hợp lý.

NÂNG MŨI PHONG THUỶ – BÍ QUYẾT CHO CUỘC SỐNG VIÊN MÃN

Không phải ai cũng may mắn được sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Nếu bạn muốn cải thiện cả về thẩm mỹ và  nhân tướng học thì nâng mũi phong thuỷ là giải pháp phù hợp cho bạn. Điều này giúp bạn:

Sở hữu gương mặt hài hoà:

Nâng mũi có thể giúp điều chỉnh độ cao, chiều dài của đầu mũi. Đồng thời khắc phục được các khuyết điểm như mũi to, cánh mũi rộng, mũi tẹt,… giúp gương mặt trở nên thanh tú và thon gọn hơn.

nâng mũi phong thuỷ
Nâng mũi phong thuỷ – kiến tạo nhan sắc hoàn hảo

Tăng cường tự tin:

Khi bạn hài lòng với ngoại hình của mình bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Điều này giúp bạn có thể xây dựng được các mối quan hệ tốt, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Thu hút tài lộc, tránh vận xui

Một chiếc mũi đẹp, hợp phong thủy được cho là sẽ thu hút may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Trên thực tế, cũng có rất nhiều người chia sẻ rằng cuộc sống của họ có những thay đổi tích cực hơn sau khi thực hiện nâng mũi.

Lưu ý: Nâng mũi là việc làm có can thiệp trực tiếp đến cấu trúc của mũi, đặc biệt bộ phận này chứa nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do vậy, kỹ thuật này yêu cầu người thực hiện có kỹ thuật chuyên môn cao để đảm bảo an toàn, hiệu quả. 

LỰA CHỌN NÂNG MŨI PHONG THUỶ TẠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Hiện nay, trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phong thuỷ không thể không nhắc tới bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Ông là người có kỹ thuật chuyên môn vượt trội trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, là một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhất nhì tại Việt Nam.

Trong suốt hơn 20 năm học tập, tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được tiếp cận với kiến thức thẩm mỹ chuẩn Y khoa. Ông đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi phong thuỷ với kết quả hoàn mỹ.

nâng mũi phong thuỷ
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia nâng mũi phong thuỷ

Trung bình mỗi năm bác sĩ Cường đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca phẫu thuật nâng mũi phong thuỷ, được khách hàng đánh giá là người có đôi “bàn tay vàng” trong tái tạo, chăm sóc sắc đẹp.

Nâng mũi phong thủy tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ là việc chỉnh hình dáng mũi mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa nhân tướng học và nghệ thuật thẩm mỹ. Đảm bảo mang đến sự cân bằng và hài hòa cho toàn bộ khuôn mặt.

Từng ca phẫu thuật nâng mũi phong thuỷ do bác sĩ Cường thực hiện không chỉ đạt được sự thay đổi ngoạn mục mà còn duy trì được hiệu quả, vẻ đẹp lâu dài. Bằng chứng là những hình ảnh khách hàng gửi tặng sau nâng mũi nhiều năm.

nâng mũi phong thuỷ
Dáng mũi đẹp hợp phong thủy sau khi thực hiện phẫu thuật tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường
nâng mũi phong thuỷ
Đầu mũi tròn, đầy đặn mang lại nhiều tài vận cho người sở hữu
nâng mũi phong thuỷ
Dáng mũi cao, thon gọn mang đến may mắn, tài lộc cho khách hàng

KẾT LUẬN

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng khách hàng có thêm kiến thức hữu ích để có thể đưa ra quyết định có nên nâng mũi phong thuỷ hay không.

Mọi vấn đề cần được tư vấn, đặt hẹn nâng mũi phong thuỷ bác sĩ Phùng Mạnh Cường dưới đây:


   

  NÂNG MŨI PHONG THUỶ: NÂNG TẦM NHAN SẮC, THAY ĐỔI VẬN MỆNH 1
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

  Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

  Điện thoại tư vấn: 0932566879

  Dịch vụ liên quan

  THẨM MỸ NÂNG MŨI

  NÂNG MŨI HÀN QUỐC

  THẨM MỸ NÂNG MŨI

  NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

  THẨM MỸ NÂNG MŨI

  NÂNG MŨI SURGIFORM

  THẨM MỸ NÂNG MŨI

  NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN

  THẨM MỸ NÂNG MŨI

  NÂNG MŨI NANOFORM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *