LIPO ULTRASOUND: KHÔNG CHỈ LÀ QUY TRÌNH THẨM MỸ MÀ CÒN LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC TUYỆT VỜI CHO CƠ THỂ

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi BS Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ.

__________

Thuật ngũ Lipo Ultrasound đã trở nên vô cùng phổ biến và dần thông dụng hơn trong giới thẩm mỹ. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu sâu hơn để biết mọi thứ về công nghệ mỡ Lipo Ultrasound cải tiến, bao gồm cách thức hoạt động, lợi ích của nó, quá trình phục hồi và nó khác với hút mỡ truyền thống như thế nào. 

CÔNG NGHỆ LIPO ULTRASOUND LÀ GÌ?

Bạn đang phải vật lộn với lớp mỡ cứng đầu ở vùng bụng dù đã nỗ lực hết sức bằng chế độ ăn kiêng và tập thể dục?

Nếu vậy, quy trình tạo đường nét cơ thể, hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài một cách nhanh chóng có thể là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm. Lipo Ultrasound, còn được gọi là công nghệ hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, là một trong những phương pháp mới nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa, mang lại vóc dáng thon gọn hơn và vòng eo nhỏ hơn.

Không giống như hút mỡ truyền thống, Lipo Ultrasound nhằm mục đích loại bỏ mỡ khỏi toàn bộ vùng giữa, bao gồm vùng bụng trên và dưới, cơ xiên, eo và lưng giữa và dưới. Một dung dịch thuốc được sử dụng để nhẹ nhàng loại bỏ mỡ dưới da bằng cách đưa ống thông qua các vết mổ nhỏ.

Điểm độc đáo của Lipo Ultrasound là nó nhắm vào mọi vùng của vùng giữa và vùng xung quanh chứ không chỉ một vùng cụ thể. Chất béo được loại bỏ có thể được khử trùng, phân tách và tái sử dụng các chất béo tốt cho những vùng cần được bổ sung như má, thái dương, mông,…

hình ảnh công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound – Công nghệ giảm mỡ được săn đón hàng đầu hiện nay
Công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound – Công nghệ giảm mỡ được săn đón hàng đầu hiện nay

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA TRONG VÀ SAU QUÁ TRÌNH HÚT MỠ LIPO ULTRASOUND? 

Trong quá trình phẫu thuật hút mỡ, bạn sẽ được làm tiền mê. Khách hàng sẽ tỉnh táo trong suốt quá trình từ lúc các vết mổ nhỏ được thực hiện ở những vùng cần loại bỏ mỡ cho đến khi bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa một ống thông qua các vết mổ này để loại bỏ lượng mỡ không mong muốn.

Sau khi phẫu thuật, bạn thường cảm thấy ê ẩm và sưng tấy ở (các) vùng được điều trị. Thuốc giảm đau có thể được kê đơn để giúp kiểm soát mọi khó chịu. Bạn nên nghỉ làm vài ngày hoặc các hoạt động hàng ngày khác để nghỉ ngơi và hồi phục.

Điều quan trọng là phải tuân theo hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật, bao gồm cả việc mặc quần áo định hình trong vài tuần sau phẫu thuật. Những loại quần áo này có thể giúp giảm sưng và cải thiện quá trình lành vết thương.

Bạn cũng nên tránh tập thể dục vất vả hoặc nâng vật nặng trong vài tuần sau khi thực hiện thủ thuật để cơ thể có thời gian hồi phục hoàn toàn. Điều cần thiết là bạn phải tham dự tất cả các cuộc hẹn tái khám với bác sĩ phẫu thuật để họ có thể theo dõi tiến trình của bạn và đảm bảo quá trình lành vết thương thích hợp.

Mặc dù có thể có một số khó chịu trong quá trình hồi phục nhưng nhiều khách hàng nhận thấy kết quả phẫu thuật hút mỡ của họ rất xứng đáng!

hình ảnh Quy Trình Công Nghệ Lipo Ultrasound
Quy Trình Công Nghệ Lipo Ultrasound

LIPO ULTRASOUND KHÁC VỚI HÚT MỠ TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Hút mỡ trước đây từng là phương pháp được áp dụng cho những người muốn giảm lượng mỡ cứng đầu từ chối thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Hiện nay có một quy trình mới, cải tiến, an toàn hơn và hiệu quả hơn: Hút mỡ Lipo Ultrasound.

Đây là điểm khác biệt và tốt hơn của Lipo Ultrasound so với hút mỡ truyền thống:

 

Hút mỡ truyền thống

Hút mỡ Lipo Ultrasound

Hướng tiếp cận Gây mê và dùng ống để hút ra một lượng mỡ lớn,  dẫn đến bầm tím và sưng tấy đáng kể sau phẫu thuật. Sử dụng các vết mổ nhỏ hơn và cách tiếp cận tinh tế hơn để nhẹ nhàng hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài. Tạo đường nét cho các vùng cơ thể cụ thể mà không gây ra nhiều tổn thương cho các mô xung quanh.
Khu vực mục tiêu Chủ yếu tập trung 
Thời gian hồi phục Tối đa sáu tuần trước khi trở lại làm việc. Hầu hết bệnh nhân có thể trở lại làm việc trong vòng hai tuần sau phẫu thuật.
Kết quả mong muốn Chỉ dùng cho những người muốn loại bỏ lượng mỡ lớn khỏi cơ thể Áp dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đảm bảo đường mổ được giấu tinh tế và kết quả mang tính thẩm mỹ hơn

 

PHỤC HỒI SAU HÚT MỠ LIPO ULTRASOUND

Sau khi trải qua bất kỳ loại phẫu thuật nào, điều quan trọng là phải hiểu quá trình phục hồi liên quan. Điều tương tự cũng xảy ra với các quy trình hút mỡ và điêu khắc mỡ. Mặc dù cả hai ca phẫu thuật đều giống nhau về mục tiêu nhưng chúng khác nhau về nhiều mặt liên quan đến thời gian hồi phục.

Hút mỡ Lipo Ultrasound ít xâm lấn hơn so với hút mỡ truyền thống, vì vậy bệnh nhân thường có thời gian hồi phục ngắn hơn và suôn sẻ hơn. Với công nghệ Lipo Ultrasound, các vết mổ nhỏ hơn sẽ được thực hiện, dẫn đến ít đau và để lại sẹo hơn.

hình ảnh Khách hàng sẽ được thăm khám trước khi thực hiện hút mỡ Lipo Ultrasound
Khách hàng sẽ được thăm khám trước khi thực hiện hút mỡ Lipo Ultrasound

Sau quy trình đưa mỡ ra khỏi cơ thể, khách hàng thường có thể tiếp tục hoạt động nhẹ trong vòng một tuần và trở lại làm việc sau hai tuần. Tuy nhiên, nên tránh các hoạt động vất vả hơn trong ít nhất sáu tuần sau phẫu thuật.

Hút mỡ truyền thống bao gồm các vết mổ lớn hơn có thể dẫn đến đau và sưng kéo dài hơn. Khách hàng  có thể cần nghỉ làm tới ba tuần để đảm bảo phục hồi thích hợp.

Cả hai thủ tục đều yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng và sự kiên nhẫn trong quá trình chữa lành. Khách hàng cần tuân theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ phẫu thuật để giảm thiểu sự khó chịu và phát huy kết quả tối ưu.

CÁC THẮC MẮC VỀ GIẢM MỠ LIPO ULTRASOUND

Ai có thể hưởng lợi từ Lipo Ultrasound?

Lipo Ultrasound ​​là giải pháp lý tưởng để loại bỏ mỡ thừa ở vùng giữa, hông, lưng và eo nhưng không nhằm mục đích giảm cân. Nó phù hợp cho những người gần đạt được cân nặng lý tưởng, có sức khỏe tốt và có túi mỡ cứng đầu không đáp ứng được với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục. Duy trì cân nặng tối ưu và ổn định trong ít nhất một năm cũng là điều cần thiết.

Lợi ích của Lipo Ultrasound

Lợi ích của Lipo 360 bao gồm:

  • Bụng phẳng hơn.
  • Loại bỏ lượng mỡ thừa một cách nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Vẻ ngoài mượt mà và cân đối hơn.
  • Loại bỏ “phần ngọn” và các vết phồng khác khi mặc quần áo.
  • Có khả năng kết hợp với các quy trình tạo hình cơ thể và ghép mỡ khác như nâng mông để đạt được kết quả như mong muốn.

Lipo Ultrasound có đáng không?

Quyết định thực hiện quy trình Lipo Ultrasound tùy thuộc vào mục tiêu và mong đợi của từng cá nhân. Nếu bạn có những túi mỡ cứng đầu xung quanh vùng bụng mà không đáp ứng được với chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục, thì Lipo Ultrasound có thể phù hợp để loại bỏ vĩnh viễn lượng mỡ không mong muốn và giúp vùng bụng thon gọn và mịn màng hơn. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm như bác sĩ Phùng Mạnh Cường để giúp bạn cân nhắc lợi ích, kết quả mong đợi và rủi ro trước khi đưa ra quyết định.

Lipo Ultrasound có an toàn không?

Lipo Ultrasound thường được coi là an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm trong cơ sở được trang bị phù hợp. Có nguy cơ chảy máu và biến chứng do thực hiện tiền mê ở mức tối thiểu. Và với việc đánh giá trước phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu thích hợp, các rủi ro có thể được giảm thiểu. Điều cần thiết là phải tuân theo tất cả các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả an toàn và thành công.

THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG ĐỂ CÓ THÂN HÌNH NHƯ MONG MUỐN

BVTM Gangnam Sài Gòn hy vọng bây giờ bạn đã có ý tưởng rõ ràng về sự khác biệt giữa hút mỡ truyền thống và hút mỡ Lipo Ultrasound. Không giống như hút mỡ truyền thống, hút mỡ Lipo Ultrasound tập trung vào việc tạo hình và tạo đường nét cho cơ thể hơn là loại bỏ mỡ thừa.

bác sĩ Phùng Mạnh Cường
BS Phùng Mạnh Cường là vị bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm

Với nhiều lợi ích, bao gồm thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu và sẹo được giấu kĩ, ngày càng có nhiều người áp dụng phương pháp thay thế này cho hút mỡ truyền thống. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không có thủ thuật phẫu thuật nào mà không có rủi ro. Giống như bất kỳ loại phẫu thuật nào, việc lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật có trình độ và kinh nghiệm thực hiện thủ thuật cụ thể là điều cần thiết.

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện phẫu thuật hút mỡ hoặc bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Phùng Mạnh Cường ngay hôm nay, người có thể hướng dẫn bạn thực hiện quy trình một cách an toàn và thành công. Với sự hỗ trợ của phương pháp hút mỡ Lipo Ultrasound, bác sĩ Cường đã mang lại kết quả đáng kinh ngạc cho nhiều nam giới và phụ nữ mong muốn có được hình dáng cơ thể săn chắc và đường nét.

Đặt lịch hẹn tại đây!

_________________________

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN

“Sự hài lòng của quý khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi”

Hotline: 0932 566 879

SDT BS.Phùng Mạnh Cường: 0901 466 879 

Fanpage: BVTM Gangnam Sài Gòn

Địa chỉ: 562 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00

LIPO ULTRASOUND: KHÔNG CHỈ LÀ QUY TRÌNH THẨM MỸ MÀ CÒN LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC TUYỆT VỜI CHO CƠ THỂ 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *