“TỰ XỬ” KHÔNG GÂY XUẤT TINH SỚM

* Em 23 tuổi, quan hệ tình dục đều “xuất” sớm (khoảng 2, 3 phút). Em nghĩ có thể do trước đây hay thủ dâm nên bây giờ mới như vậy. Xin bác sĩ tư vấn giúp cần uống thuốc gì? (quyhien…gmail.com)

Thường những lần quan hệ đầu tiên, các chàng trai quá hưng phấn nên có cảm giác là “súng cướp cò” quá sớm. Khi đã “chinh chiến trận mạc” rồi, đa số họ sẽ kiểm soát được thời điểm nào thì nên “nhả đạn”. Tuy nhiên, còn khoảng 1/3 các “chiến binh” vẫn “chứng nào tật đó” mất “đạn” quá sớm, làm cho “đối phương” thất vọng, khi đó họ nên đến khám tại các bệnh viện có phòng khám nam khoa để được hướng dẫn.
“Tự xử” không có “tội tình” gì trong chuyện xuất tinh sớm. “Tự xử” là một hành vi rất phổ biến. Một khảo sát tại Mỹ cho thấy 95% nam giới thừa nhận họ có thủ dâm (5% còn lại có thể không “khai” thật!). Nói chung “tự xử” là biểu hiện tự nhiên, không có hại của hoạt động tình dục ở cả nam và nữ. Nó không gây ra bất cứ tổn hại nào cho cơ thể miễn là đừng lạm dụng.
Nguồn: Báo Thanh Niên
"TỰ XỬ" KHÔNG GÂY XUẤT TINH SỚM 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *