SUÝT “HỎNG ĐỜI TRAI” VÌ ĐEO NHẪN TỰ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Một người đàn ông đã bị mắc một chiếc nhẫn cưới quanh dương vật của mình khi anh ta cố gắng sử dụng nó để giúp điều trị chứng rối loạn cương dương.

“Anh ấy bị rối loạn cương dương và gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng nên anh ấy đã tìm hiểu trên mạng và đọc về cách đeo nhẫn vào dương vật của mình để hỗ trợ”, Tiến sĩ Robert J. Hartman Jr cho biết.

Thực tế, có tồn tại những chiếc nhẫn đặc biệt được thiết kế cho dương vật, nhưng người đàn ông này đã quyết định sử dụng chiếc nhẫn cưới của mình để thử làm theo gợi ý trên mạng và cuối cùng nó bị kẹt vì chiếc nhẫn được làm từ kim loại chứ không phải là một vật liệu co giãn có thể trượt ra khỏi dương vật khi cương cứng.

Tiến sĩ Hartman cho biết, chiếc nhẫn cưới đã ngăn máu chảy qua dương vật của người đàn ông này khiến nó bị sưng tấy và “hoại tử ở ranh giới”, nhưng rất may, cuối cùng các bác sỹ đã có thể tháo chiếc nhẫn ra bằng lưỡi cưa có gắn kim cương.

Nguồn: Báo Tiền phong

SUÝT "HỎNG ĐỜI TRAI" VÌ ĐEO NHẪN TỰ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *