KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp đầu nhũ hoa trở về trạng thái ban đầu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn và khả năng cho con bú trở nên bình thường.

CHI PHÍ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Hiện nay, chi phí phẫu thuật kéo núm vú bị tụt trên thị trường có sự dao động từ:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyến vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 50.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Polytech 100.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Bệnh viện Gangnam sử dụng các vật liệu chuyên dụng và trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên về thẩm mỹ của chúng tôi đều là những chuyên gia chuyên nghiệp. Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo rằng bạn sẽ có được bộ ngực như mong muốn.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt – Tạo Hình Lại Đầu Ti Đẹp Tự Nhiên)

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp đầu nhũ hoa trở về trạng thái ban đầu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn và khả năng cho con bú trở nên bình thường.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt Giải Pháp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong)

Núm vú bị tụt là tình trạng khi đầu nhũ hoa bị lõm vào trong thay vì nhô ra. Tụt đầu nhũ hoa không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mà còn gây mất tự tin và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của nhiều chị em phụ nữ.

Vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đã được phát triển và được các bác sĩ tại Gangnam thực hiện an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Qua quá trình này, vòng 1 hoàn hảo có thể được khôi phục ngay tức thì, giúp chị em loại bỏ nỗi lo âu và tìm lại sự tự tin.

TỤT NÚM VÚ LÀ TÌNH TRẠNG GÌ?

Tụt núm vú là hiện tượng khi đầu nhũ hoa bị kéo vào bên trong vú thay vì nhô ra bên ngoài. Đây còn được gọi là núm vú bị đảo ngược, núm vú bị co rút hoặc lộn núm vú.

Tụt núm vú có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí từ khi còn là thiếu nữ, khi ngực bắt đầu phát triển trong thời kỳ dậy thì.

Đây là tình trạng phổ biến, chiếm tỉ lệ khoảng 1/10 trong số phụ nữ, tức là có thể có 1 người trong 10 bị tụt núm vú. Tụt núm vú có thể xảy ra ở một phần hoặc toàn bộ đầu nhũ hoa, và có thể ảnh hưởng đến cả hai bên vú hoặc chỉ một bên. Cũng có khi núm vú lúc bị lúc không bị tụt.

Để xác định xem bạn có bị tụt núm vú hay không, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra đơn giản sau đây: Sử dụng ngón cái và ngón trỏ để nắm núm vú, sau đó áp dụng một lực nhẹ để đẩy núm vú xuống khoảng 2,5 cm. Nếu núm vú vẫn giữ nguyên hình dạng và không bị lõm vào bên trong, thì đó là tình trạng bình thường. Tuy nhiên, nếu núm vú co lại hoặc biến mất, có thể bạn đang gặp phải tụt núm vú.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt Giúp Khắc Phục Đầu Ti Thụt Vào Trong)

KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT LÀ GÌ?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một quy trình nhẹ nhàng và đơn giản, nhằm tạo lại hình dáng tự nhiên cho đầu ti và cải thiện tính thẩm mỹ của vòng 1. Dựa vào mức độ tụt và tình trạng cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để đạt được kết quả tối ưu mà không gây tổn thương đến mô tuyến sữa.

Dưới đây là hai phương pháp phẫu thuật thường được sử dụng để điều trị núm vú tụt:

 • Phẫu thuật tách ống sữa: Đây là một phương pháp phổ biến trên toàn cầu, tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật này, phụ nữ sẽ không thể cho con bú sữa mẹ do các ống sữa đã bị cắt bỏ.
 • Phẫu thuật bảo tồn một phần ống sữa: Còn được gọi là kỹ thuật “parachute flap” trong lĩnh vực y khoa. Phương pháp này cho phép phụ nữ tiếp tục cho con bú sữa mẹ sau khi phẫu thuật, vì một số hệ thống ống sữa vẫn được bảo toàn.

Hơn thế, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các tổ chức mô xơ trong vú (nếu có) và thực hiện phẫu thuật để tạo hình lại núm vú, mang lại vẻ đẹp tốt hơn. Đồng thời, quan trọng là bác sĩ sẽ đảm bảo duy trì cảm giác tự nhiên của núm vú.

Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ cẩn thận khâu lại bằng chỉ sinh học chuyên dụng, nhằm đảm bảo núm vú luôn nhô ra phía ngoài, tránh hiện tượng sẹo và duy trì hoạt động bình thường của các ống và tuyến tiết sữa. Điều này giúp bảo tồn khả năng làm mẹ tự nhiên của khách hàng.

CÁC CẤP ĐỘ TỤT ĐẦU TI

Cấp độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, khi đầu ti ngắn hơn một chút so với bình thường. Không cần phẫu thuật, chỉ cần áp lực cơ học nhẹ nhàng, đầu ti sẽ trồi lên và trở về trạng thái ban đầu ngay lập tức.

Cấp độ 2: Hiện tượng núm vú lõm sâu có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt. Khi kéo ra bằng tay, đầu ti sẽ nhanh chóng trở về trạng thái lõm như ban đầu. Do đó, cần can thiệp bằng phẫu thuật nhỏ để kéo đầu nhũ hoa bị tụt.

Cấp độ 3: Đây là tình trạng nặng nhất khi đầu vú hoàn toàn tụt sâu vào trong. Hiện tượng này ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và khả năng làm mẹ của phụ nữ. Việc can thiệp thẩm mỹ càng sớm càng tốt để đưa núm vú trở lại trạng thái bình thường.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn)

NGUYÊN NHÂN KHIẾN NÚM VÚ BỊ TỤT

Thường thì núm vú của phụ nữ có đường kính khoảng 1cm và chiều cao trung bình khoảng 0,7cm. Tuy nhiên, tình trạng tụt núm vú không phải là hiếm, chiếm khoảng 10% trong số phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, bao gồm:

 • Yếu tố di truyền và bẩm sinh.
 • Thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn dậy thì.
 • Trải qua nhiều lần sinh nở và làm mẹ.
 • Quá trình lão hóa da vùng ngực có thể làm da chảy xệ và các ống tuyến vú co rút lại.
 • Ngoài ra, viêm nhiễm và khối u tuyến vú cũng có thể gây ra tình trạng tụt núm vú.

NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vùng ngực mà còn có những tác động khác như:

 • Ảnh hưởng thẩm mỹ: Tụt núm vú khiến cho hình dáng ngực không còn trọn vẹn, làm giảm sự hấp dẫn và quyến rũ của bộ ngực. Điều này có thể làm bạn cảm thấy tự ti trước bạn đời của mình.
 • Ảnh hưởng đến việc cho con bú: Tình trạng tụt núm vú có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú. Núm vú tụt có thể làm giảm lượng sữa tiết ra và gây khó khăn cho việc cho con bú. Đồng thời, núm vú tụt cũng có thể gây tắc tuyến sữa và làm bé không thể bú đủ.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt Hiệu Quả)

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Để cải thiện tình trạng tụt núm vú, có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hoặc phẫu thuật để đạt được những kết quả sau:

 • Cải thiện tình trạng đầu ti không lồi ra hoặc lõm vào trong, mang lại hình dáng tự nhiên và hài hòa.
 • Tạo ra núm vú hồng hào và đẹp tự nhiên, giúp tăng tính thẩm mỹ của vùng ngực.
 • Đảm bảo sự hài hòa và cân đối giữa quầng vú, nhũ hoa và bầu ngực, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và tỉ lệ chuẩn.
 • Đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa và đảm bảo cảm giác ở đầu ti.
 • An toàn và nhanh chóng (thường mất khoảng 30 phút).
 • Không gây đau đớn và không để lại sẹo. Kết quả đạt được là vượt trội và có thể duy trì lâu dài.
 • Sau khoảng 7 ngày, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không gặp khó khăn.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

 • An toàn và phù hợp cho phụ nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • Tụt núm vú bẩm sinh.
 • Tụt núm vú sau khi cho con bú.
 • Nếu bạn mong muốn sở hữu bộ ngực đẹp, hài hòa và cân đối.
 • Nếu bạn không còn cho con bú và đã dứt sữa ít nhất 5 tháng.

KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phương pháp kéo núm vú bị tụt là một quy trình thẩm mỹ đơn giản và nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Đây là một phương pháp an toàn và không có nguy cơ nếu bạn chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm. Hãy đảm bảo bạn chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo kết quả tốt nhất.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt Không Đau)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng và lắng nghe những mong muốn của họ để đưa ra phân tích và tư vấn về cách cải thiện đầu ti phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng cao vùng ngực bị tụt, bác sĩ sẽ thực hiện một kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Điều này giúp xác định xem khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phác đồ dáng ngực

Bác sĩ tại Gangnam luôn theo kịp xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc và nắm vững kỹ thuật tạo dựng hình ảnh 3D. Điều này giúp khách hàng có thể trực quan hóa và biết trước được kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê tiên tiến, quá trình kéo đầu ti bị tụt sẽ không gây đau nhức hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

 • Sử dụng mũi kim gây tê siêu nhỏ, chỉ bằng 1/10 sợi tóc, để đảm bảo sự thoải mái cho bạn.
 • Thay vì tiêm tê trực tiếp, chúng tôi áp dụng phương pháp bôi tê trước vào vùng không có hoặc ít dây thần kinh.
 • Lượng thuốc tê sử dụng rất ít, và chúng tôi chỉ sử dụng thuốc tê có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng tốt trên thị trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bước 5: Tiến hành tiểu phẫu kéo núm vú bị tụt.

Bước 6: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật và kiểm tra sự ổn định của bầu ngực tại phòng hậu phẫu. Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ xem lại hồ sơ của bạn và cung cấp hướng dẫn về chế độ chăm sóc và dinh dưỡng tại nhà để đảm bảo bạn nhận đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi mà không ảnh hưởng đến kết quả của đầu ti.

///hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt An Toàn)

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

 • Tránh hoạt động nặng và vận động như chạy bộ, bơi lội trong khoảng 2-3 tuần để tránh gây ảnh hưởng đến vùng ngực đã phẫu thuật.
 • Hạn chế tiếp xúc và chạm vào khu vực núm vú để tránh nguy cơ nhiễm trùng.
 • Đảm bảo không mặc áo ngực cứng hoặc áo có tác động tiếp xúc lên núm vú.
 • Giữ vết thương không tiếp xúc với nước và bụi bẩn. Tuy nhiên, vẫn cần duy trì vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch nước muối sinh lý. Cách thực hiện là sử dụng tăm bông thấm vào dung dịch nước muối sinh lý và nhẹ nhàng lau vùng nhũ hoa 2 lần/ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Nước muối có tính chất lành tính và không gây tổn thương cho núm vú nhạy cảm sau phẫu thuật.
 • Tránh ngồi hoặc nằm ở cùng một vị trí trong thời gian dài, nên di chuyển nhẹ nhàng và thực hiện hít thở sâu.
 • Trong vòng 1 tháng, tránh nằm sấp hoặc nghiêng. Hãy cố gắng ngủ ở tư thế nằm ngửa để giữ hình dáng núm vú.
 • Hãy đảm bảo uống đủ nước để thanh lọc cơ thể và ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin A, E, C, để tăng cường tuần hoàn máu.
 • Hạn chế tiêu thụ các thực phẩm có thể ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, trứng, hải sản trong vòng 1 tháng đầu.
 • Tránh tiếp xúc với các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia và đồ cay nóng như tiêu, ớt.
 • Tuân thủ chế độ chăm sóc được hướng dẫn bởi bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Hãy đảm bảo uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú bị tụt có nguy hiểm không?

Phần lớn phụ nữ không gặp vấn đề khi núm vú bị tụt vào trong từ khi sinh ra và không có ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc núm vú tụt vào trong một hoặc hai bên có thể là dấu hiệu cảnh báo. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra.

Sự thay đổi của núm vú có thể là hiện tượng bình thường, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cho một số bệnh nhất định nếu đi kèm với các triệu chứng sau đây:

 • Sốt kéo dài không rõ nguyên nhân.
 • Tiết dịch bất thường từ núm vú (như tiết sữa khi không có thai hoặc không cho con bú, tiết dịch màu xám, vàng hoặc có máu).
 • Cảm nhận khối cứng ở vùng vú khi tự sờ.
 • Xuất hiện hạch vùng nách, cổ bẹn.
 • Loét núm vú.
 • Đau và khó chịu ở vùng vú.
 • Thay đổi hình dạng và kích thước của bầu vú.

Nên kéo núm vú bị tụt vào thời điểm nào?

Bạn có thể thực hiện việc kéo núm vú bị tụt vào bất kỳ thời điểm nào, miễn là bạn đủ 18 tuổi và không đang mang thai hoặc cho con bú.

Kéo đầu ti bị tụt khi nào hết sưng và đau?

Sau quá trình phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm thấy đau ở vùng đầu ti. Đây là những triệu chứng bình thường sau khi kéo núm vú bị tụt, không cần quá lo lắng. Thông thường, sau 1 đến 2 ngày, nhũ hoa sẽ hồi phục và trở lại bình thường (thời gian phục hồi có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng người).

Kéo đầu nhũ hoa bị tụt giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì bộ dáng đầu ti sau khi kéo ra phụ thuộc chủ yếu vào chế độ chăm sóc hàng ngày. Nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt và chăm sóc nhũ hoa một cách cẩn thận, bạn có thể duy trì núm vú đẹp lâu bền.

Kéo nhũ hoa bị tụt có an toàn không?

Kéo đầu ti bị tụt là một phương pháp thẩm mỹ an toàn, được thực hiện thông qua một tiểu phẫu nhỏ và nhẹ nhàng. Bạn sẽ không cảm thấy đau dưới tay nghề của bác sĩ trong một phòng phẫu thuật vô khuẩn hiện đại.

Tuy nhiên, như bất kỳ phẫu thuật nào khác, cũng có một số rủi ro. Bạn có thể hạn chế tỷ lệ rủi ro này bằng cách chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và tìm kiếm bác sĩ có tiếng tăm tốt. Hãy nhớ rằng phẫu thuật luôn mang một mức độ rủi ro nhất định.

Biến chứng nào có thể gặp sau khi kéo đầu ti bị tụt?

Sau khi phẫu thuật, khi thuốc tê mất hiệu quả, bạn có thể cảm thấy một chút ê nhức ở đầu ti. Đây là một hiện tượng sưng đau thường gặp sau khi có vết thương.

Trong giai đoạn này, bạn nên thường xuyên chườm đá trong 2-3 ngày đầu để giảm ê nhức và uống thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Một số trường hợp nếu bạn thực hiện kéo núm vú tụt tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín, có thể gặp phải các biến chứng nghiêm trọng như núm vú tụt trở lại, biến dạng vùng ngực, sưng nề và đau kéo dài của núm vú, thâm tím, nhiễm trùng… Vì vậy, luôn lựa chọn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy và có quy mô lớn.

Kéo núm vú bị tụt bằng các phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Trên thực tế, phương pháp kéo núm vú như mát xa hoặc sử dụng máy hút chỉ mang lại hiệu quả đối với những trường hợp nhẹ. Trong trường hợp bẩm sinh hoặc tụt cấp độ nặng, việc tham khảo phẫu thuật thẩm mỹ là cần thiết.

/// hình ảnh (Kéo Núm Vú Bị Tụt Do Bác Sĩ Tại Gangnam Thực Hiện)

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT DO BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG TẠI GANGNAM THỰC HIỆN?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Ông là bác sĩ chuyên khoa I, đạt cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực này không chỉ tại Việt Nam mà còn được công nhận và tôn vinh bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên toàn thế giới.

/// hình ảnh (Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca mũi và chỉnh sửa các vấn đề mắt hỏng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Ông cung cấp các giải pháp độc đáo để khắc phục tình trạng đầu ti bị tụt và mang lại vẻ đẹp tự nhiên với núm vú đỏ hồng và quyến rũ. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tại Gangnam là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu vẻ đẹp tự tin và hài lòng với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt.

KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Dịch vụ liên quan

HÚT MỠ GIẢM MỠ THẨM MỸ VÓC DÁNG

HÚT MỠ LƯNG

THẨM MỸ VÓC DÁNG THẨM MỸ VÙNG KÍN

THU CƠ ÂM ĐẠO

THẨM MỸ VÓC DÁNG THẨM MỸ VÙNG KÍN

THU NHỎ MÔI BÉ MÔI LỚN

THẨM MỸ VÓC DÁNG THẨM MỸ VÙNG KÍN

THẨM MỸ VÙNG KÍN SAU SINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *