CHUYÊN GIA BẬT MÍ VIỆC LÀM CÓ THỂ KHIẾN “CẬU NHỎ” SUNG MÃN RÕ RỆT

Các nhà nghiên cứu chuyên về thống kê sinh học thuộc các trung tâm khoa học uy tín ở Houston, Boston, Johnson City (Mỹ) vừa phát hiện công cụ cải thiện cương dương không dùng thuốc, phổ biến dễ tiếp cận. Cực đơn giản và hiệu quả.

Tưởng như tất cả chúng ta đều biết, hoạt động thể chất tích cực quan trọng thế nào. Không khó hình dung, không chỉ tuần hoàn máu bình thường, mà cả trạng thái tâm lý, năng lượng nội sinh cũng tác động hiệu quả đến nỗ lực cung cấp máu đầy đủ cho “cậu nhỏ”.

Điều này đóng vai trò quyết định kết quả sinh hoạt thầm kín. Tuy nhiên, những gì các nhà nghiên cứu xác nhận và nội dung tạp chí The Journal of Sexual Medicine loan báo, đã gây bất ngờ cực lớn.

Các chuyên gia tiến hành khảo sát 11 nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên được thực hiện vào những năm 2004- 2021. Họ đã phân tích những liên quan xuất hiện giữa hiện tượng rối loạn cương dương và hoạt động thể chất. Kết quả cho thấy, một số bài tập cụ thể cùng với thời gian có thể làm nên hiệu ứng kỳ diệu.

Cương cứng cải thiện rõ rệt

Các mày râu, tình nguyện viên tham gia chương trình nghiên cứu được chia làm 2 nhóm. Nhóm đầu thực hiện các bài tập aerobic vài lần/tuần, mỗi lần tối thiểu 30 phút. Nhóm thứ hai không tập luyện. Có tới 80% tình nguyện viên thường xuyên tập luyện thừa nhận, tình trạng cương cứng được cải thiện rõ rệt.

Chính xác họ đã làm gì?

Nhóm hoạt động tích cực được chỉ định thực hiện các bài tập aerobic, tức hình thức hoạt động đảm bảo bổ sung lượng oxy nhất định cho cơ thể. Các bài tập cơ bản đơn giản như đi bộ tốc độ và chạy bộ, đi xe đạp, trượt patin, bơi lội hoặc lướt ván tuyết. Quan trọng là luyện tập thường xuyên và thời gian tối thiểu 30 phút/lần.

CHUYÊN GIA BẬT MÍ VIỆC LÀM CÓ THỂ KHIẾN "CẬU NHỎ" SUNG MÃN RÕ RỆT 2

Hoà nhập lâu hơn, sung mãn và cảm giác hài lòng hơn

Các tình nguyện viên chăm chỉ tập luyện khẳng định, không chỉ phong độ cương cứng “cậu nhỏ” cải thiện đáng kể, mà tổng thể cả chất lượng gần gũi thầm kín. Trên 80% đối tượng được nghiên cứu cho đáp án như vậy.

Theo tuyên bố của họ, hoạt động thể chất phát huy tác dụng giống như tân dược kích thích cương cứng phổ biến (thí dụ Viagra). Thời gian hoà nhập lâu hơn, sung mãn hơn cùng cảm giác hài lòng, có nghĩa, hiệu quả như mong muốn.

Mức độ gia tăng sự cố liên quan đến cương dương được kiểm tra với sự trợ giúp của phương pháp mô tả bằng lời. Các tình nguyện viên trả lời phiếu thăm dò theo mẫu ILEF-5 (tiếng Anh, International Index of Erectile Function 5 Edition). Đó là công cụ được thừa nhận như giải pháp cho phép đánh giá chính xác phong độ sức khoẻ tình dục nam giới. Phiếu ILEF bao gồm các câu hỏi liên quan đến nhiều khía cạnh, trong đó có chất lượng và số lần “cậu nhỏ” cương cứng và mức độ hài lòng với sinh hoạt thầm kín.

Tại sao hoạt động thể chất hỗ trợ tình dục?

Theo các nhà khoa học, thường xuyên và đều đặn thực hành các bài tập aerobic, giống như những dạng hoạt động thể chất khác phát huy tác dụng giảm thiểu stress, tạo hiệu ứng ngăn ngừa các ổ viêm nhiễm trong cơ thể. Cải thiện chức năng hệ tim-mạch. Hỗ trợ hiệu quả kiểm soát cân nặng. Tăng nồng độ testosteron trong máu.

Tất cả hiệu ứng đã kể gián tiếp dẫn đến tăng đáng kể mức độ cương cứng “cậu nhỏ”.

Nguồn: Báo Tiền phong

CHUYÊN GIA BẬT MÍ VIỆC LÀM CÓ THỂ KHIẾN "CẬU NHỎ" SUNG MÃN RÕ RỆT 3
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *