CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Căng da mặt nội soi là một phương pháp hiệu quả giúp làn da trẻ trung trở lại. Qua phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và tác động trực tiếp lên vùng da bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi quá trình lão hóa, sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến.

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Cắt da thừa vùng MẶT 50,000,000
Căng da CỔ phẫu thuật 60,000,000
Căng da TRÁN phẫu thuật 50,000,000
Căng da MẶT SMAS
Trán 50,000,000
Thái Dương 45,000,000
Xử Lý Cơ Cau Mày 20,000,000
Gò Má 45,000,000
45,000,000
Viền Hàm 45,000,000
Cổ 50,000,000
Sửa Lại (Phụ Thu) 30,000,000
Sửa Sẹo Căng Da 30,000,000 – 50,000,000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi (+)10,000,000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi 4K (+)40,000,000

Căng da mặt nội soi là một phương pháp được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng để làm trẻ hóa làn da yêu quý của mình. Được đánh giá là một giải pháp tối ưu cho những người muốn khôi phục lại nét trẻ trung bằng cách làm căng da mặt.

hình ảnh căng da mặt nội soi
Căng Da Mặt Nội Soi Lấy Lại 5 Đến 10 Năm Thanh Xuân Hiệu Quả

Thời gian là một yếu tố không thể tránh khỏi trong quá trình lão hóa và ảnh hưởng đến sắc đẹp và tuổi trẻ. Khuôn mặt dần hiện rõ những dấu hiệu của quá trình này, khiến vẻ trẻ trung và sự tươi sáng mất dần, thay thế bằng những nếp nhăn và sự chảy xệ. Dù ta có chăm sóc da đến mức độ nào đi chăng nữa, thì thời gian vẫn “đánh gục” nét đẹp thanh xuân của chúng ta.

Tuy nhiên, phương pháp căng da mặt nội soi đã mang lại hy vọng mới. Nó giúp xóa nhòa ảnh hưởng của thời gian ngay lập tức và trả lại cho làn da sự căng mịn của tuổi trẻ.

 CĂNG DA MẶT NỘI SOI LÀ GÌ?

Căng da mặt nội soi là một phương pháp hiệu quả giúp làn da trẻ trung trở lại. Qua phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và tác động trực tiếp lên vùng da bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi quá trình lão hóa, sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Qua đó, da mặt bị chảy xệ, nhão sẽ được tách rời hoàn toàn, cùng với việc nâng cơ toàn diện, loại bỏ da thừa và cố định lại bằng chỉ đặc biệt.

Trong quá trình thực hiện căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ tạo một cắt nhỏ, chỉ khoảng 2.5cm, tại viền chân tóc. Thiết bị nội soi được đưa vào qua cắt này, giúp quan sát rõ vùng da và cơ “yếu đuối” để thực hiện can thiệp chính xác, không ảnh hưởng đến các cơ khác.

Quy trình này giúp căng da và cải thiện cấu trúc cơ mặt, từ đó khôi phục sự trẻ trung và sức sống của làn da, mang lại cho khách hàng một vẻ trẻ trung như tuổi 10 sau chỉ một lần thực hiện căng da mặt nội soi.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT NỘI SOI

 • Phương pháp căng da mặt nội soi đã được chứng minh là hiệu quả trong việc đánh bay những dấu hiệu lão hóa trên da.
 • Qua quá trình can thiệp, nó giúp làm mờ những nếp nhăn, da chùng nhão và mang lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.
 • Kỹ thuật này cũng tạo ra hiệu ứng căng bóng, mịn màng cho làn da, giúp khôi phục sự tươi trẻ và duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian dài, có thể kéo dài đến 10 năm.
hình ảnh căng da nội soi
Những ưu điểm nổi trội của phương pháp căng da mặt nội soi tại Gangnam

SO SÁNH CĂNG DA MẶT NỘI SOI VÀ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

 Điểm giống nhau

 • Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ là hai phương pháp hiệu quả để làm trẻ hóa làn da bằng cách khắc phục tình trạng chảy xệ do quá trình lão hóa.
 • Cả hai phương pháp đều an toàn với ít rủi ro và không xâm lấn vào các vùng da và cơ lân cận. Tỷ lệ phát sinh biến chứng cũng rất thấp.
 • Thời gian thực hiện của cả hai phương pháp này tương đối nhanh, từ 45 đến 60 phút.
 • Sử dụng công nghệ gây tê hiện đại, quá trình căng da mặt nội soi không gây đau đớn cho bệnh nhân.
 • Kết quả sau khi thực hiện căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ đều rất tốt. Da mặt không còn nhăn nheo, chùng, chảy xệ mà trở nên căng bóng và mịn màng, giống như làn da của người trẻ.

 Điểm khác nhau

Cách thực hiện:

 • Căng da mặt nội soi phải tiến hành phẫu thuật
 • Căng da mặt bằng chỉ không cần tiến hành phẫu thuật

Khả năng duy trì kết quả:

 • Căng da mặt nội soi duy trì được 5 – 10 năm tùy cơ địa mỗi người
 • Căng da mặt bằng chỉ duy trì được 8 – 15 năm tùy cơ địa mỗi người

Thời gian lành:

Thời gian lành của căng da mặt nội soi chậm hơn so với thời gian lành của phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI CÓ ĐAU KHÔNG?

Căng da mặt nội soi là một phương pháp căng da mà không ít người quan tâm đến câu hỏi: “Có đau không khi thực hiện căng da mặt nội soi?” Điều này là hoàn toàn bình thường vì nỗi lo về đau đớn luôn là một vấn đề quan trọng khi xem xét quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên, với sự áp dụng của công nghệ gây tê hiện đại, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt nội soi. Điều này giúp bạn trải qua quá trình một cách dễ dàng và thoải mái hơn, mà không gặp phải bất kỳ cơn đau nào.

hình ảnh căng da nội soi
Phương pháp căng da mặt nội soi tại Gangnam

 ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Phương pháp căng da mặt nội soi thường được khuyến nghị cho những người trong độ tuổi từ 30 đến 40. Lúc này, da đã bắt đầu trải qua quá trình lão hóa, nhưng chưa có nhiều nếp nhăn và chảy xệ quá nghiêm trọng. Điều này giúp đạt được kết quả tốt hơn và thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng nhanh hơn so với những người có da lão hóa nặng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn cần được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia da liễu.

 CĂNG DA MẶT NỘI SOI BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi, việc quay lại Bệnh viện thẩm mỹ sau khoảng 1 tuần là cần thiết để bác sĩ kiểm tra và loại bỏ các chỉ sau phẫu thuật. Quá trình phục hồi sau phẫu thuật căng da mặt nội soi thường kéo dài từ 1 đến 3 tháng, trong thời gian này da mặt của bạn sẽ trở nên căng mịn hơn và khôi phục lại vẻ thanh xuân.

CĂNG DA MẶT NỘI SOI DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nếu bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được đảm bảo rằng bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn và kỹ năng cao. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại. Với điều kiện này, kết quả sau phẫu thuật có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 năm. Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên của da và các yếu tố khác như chế độ dinh dưỡng, chăm sóc da và tuổi tác có thể ảnh hưởng đến thời gian kéo dài hiệu quả của phẫu thuật.

QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi được thực hiện theo 8 bước sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ để đánh giá tình trạng khuôn mặt của bạn. Trong bước này, hãy cung cấp thông tin chi tiết về tiểu sử bệnh lý của bạn để bác sĩ có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp căng da mặt phù hợp và giải đáp các câu hỏi và thắc mắc mà bạn có.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng quá trình căng da mặt diễn ra một cách an toàn.

Bước 4: Xác định và phân vùng da bị nhăn để có thể căng da một cách hiệu quả nhất, sử dụng công nghệ hình ảnh 3D.

Bước 5: Khử trùng và sử dụng thuốc tê cục bộ trên vùng mặt.

Bước 6: Thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng kỹ thuật nội soi 4K hàng đầu, thời gian thực hiện khoảng 45-60 phút.

// VIDEO VỀ CĂNG DA NỘI SOI

Bước 7: Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi tại bệnh viện trong 2 tiếng theo quy chuẩn. Nếu mọi thứ diễn ra bình thường, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, nhưng hãy chú ý tuân thủ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn.

Bước 8: Đến tái khám theo lịch hẹn để theo dõi và đánh giá quá trình phục hồi của khuôn mặt.

hình ảnh căng da nội soi
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện căng da mặt nội soi tại Gangnam

CÁC TRIỆU CHỨNG CÓ THỂ GẶP SAU KHI CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Sau phẫu thuật căng da mặt nội soi, có thể xuất hiện một số tình trạng sau:

 • Đau nhẹ và căng giãn da mặt: Thường là những cơn đau nhẹ do sự co kéo từ các nếp chỉ nâng cơ.
 • Sưng và bầm tím: Khuôn mặt có thể sưng và xuất hiện bầm tím sau phẫu thuật. Tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 • Mất cân đối tạm thời: Do sự sưng nề ở các vị trí khác nhau trên khuôn mặt, có thể làm cho khuôn mặt trở nên không cân xứng. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần sau vài tuần.

 CÁCH CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi, việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi suôn sẻ. Dưới đây là những lời khuyên để bạn chăm sóc da mặt sau phẫu thuật:

 • Hạn chế biểu cảm mặt: Tránh cười, há miệng to hoặc làm bất kỳ biểu cảm nào có thể gây căng thẳng cho cơ mặt và gây tổn thương da mặt hoặc đứt chỉ.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng: Khi rửa mặt, hãy vuốt nhẹ từ phía trên xuống để tránh tạo áp lực lên da mặt. Tránh vuốt ngược hoặc chà xát mạnh.
 • Sử dụng chườm lạnh: Trong vài ngày đầu sau phẫu thuật, hãy chườm lạnh vùng da mặt để giảm sưng và bầm tím. Chú ý sử dụng chườm sạch và không chườm ở nhiệt độ quá thấp để tránh gây bỏng lạnh. Sau ngày thứ 4, bạn có thể chườm ấm để giảm sưng.
 • Tránh gãi mặt và va chạm: Không gãi mặt và tránh va chạm lên khuôn mặt để tránh gây chảy máu và tụ máu.
 • Tránh tư thế áp lực: Hạn chế các tư thế có thể tạo áp lực lên vùng da mặt, như cúi đầu thấp, kích thích gây ói mửa hoặc rặn.
 • Thay băng gạc: Nếu vết mổ được băng ép bằng gạc, hãy thay băng gạc thường xuyên. Chú ý thay băng trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật.
 • Giữ vùng khâu khô ráo: Hạn chế tiếp xúc với đổ mồ hôi và giữ vùng khâu khô ráo.
 • Tránh trang điểm: Không sử dụng trang điểm khi da chưa hồi phục hoàn toàn.
 • Nghỉ ngơi hoàn toàn: Dành thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 5 đến 10 ngày.
 • Hạn chế vận động: Tránh vận động và luyện tập thể dục thể thao ở cường độ mạnh để tránh căng da mặt.
 • Tránh xông hơi: Không đi xông hơi trong vòng 4 tuần sau phẫu thuật để tránh ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.
 • Ngủ đủ giấc: Nên ngủ sớm và ngủ đủ giấc. Khi ngủ, nằm ngửa và kê cao gối để tránh trở mình.
 • Uống thuốc đúng liều: Uống thuốc đúng liều, đúng giờ và đúng đơn mà bác sĩ đã kê đơn trước đó. Tuyệt đối không sử dụng thuốc ngoài kê đơn khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ.
 • Liên lạc với bác sĩ: Thường xuyên liên lạc với bác sĩ và tái khám theo yêu cầu để kiểm tra tình trạng hồi phục cũng như ngày cắt chỉ.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Sau phẫu thuật căng da mặt nội soi, việc chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học và hợp lý là rất quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là những lời khuyên để bạn chăm sóc da mặt sau phẫu thuật:

 • Ăn những loại đồ ăn lỏng như cháo, súp để tránh tác động lên vùng da đã phẫu thuật. Hạn chế ăn thức ăn cứng, dai và nhai nhiều.
 • Bổ sung đủ vitamin và khoáng chất từ rau củ và trái cây. Có thể ép lấy nước từ rau củ và trái cây để uống.
 • Uống đủ nước, tối thiểu 2 lít mỗi ngày để duy trì đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể.
 • Tránh ăn rau muống, vì có thể gây lồi sẹo.
 • Hạn chế ăn thực phẩm có thể gây ngứa và dị ứng như thịt gà, đồ biển, đồ tanh, gạo nếp và những món ăn được chế biến từ gạo nếp.
 • Tránh sử dụng những thực phẩm có thể ảnh hưởng tới sắc tố da như thịt bò và trứng.
 • Hạn chế sử dụng đồ ăn cay nóng và đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ.
 • Tránh sử dụng chất kích thích như uống rượu bia và hút thuốc lá.

 

hình ảnh chế độ ăn uống khi căng da
CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI CĂNG DA MẶT NỘI SOI

NÊN CĂNG DA MẶT NỘI SOI Ở ĐÂU?

Căng da mặt nội soi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và hiệu quả để làm săn chắc da mặt và giảm các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất và tránh các biến chứng, việc lựa chọn một trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng. Bệnh viện Gangnam của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

 VÌ SAO NÊN CĂNG DA MẶT NỘI SOI TẠI GANGNAM?

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực này. Bác đã đặt tâm huyết vào công việc và liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn bằng việc đi tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ y tá và điều dưỡng tại bệnh viện cũng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo trình độ nghiệp vụ cao và sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tâm.
 • Gangnam được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
 • Ngoài ra, bệnh viện còn có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
 • Đây là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng và tìm đến để cải thiện nhan sắc của mình.
hình ảnh BS Phùng Mạnh Cường ký kết chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc
BS Phùng Mạnh Cường ký kết chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc

 

hình ảnh Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN CĂNG DA MẶT NỘI SOI TẠI GANGNAM

hình ảnh khách hàng căng da nội soi

 

CĂNG DA MẶT NỘI SOI 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Dịch vụ liên quan

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

THU MỎNG MÔI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

TẠO HÌNH VIỀN MÔI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

TẠO KHÓE MÔI CƯỜI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

CẤY MỠ TRẺ HOÁ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

LẤY MỠ NỌNG CẰM

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

ĐỘN THÁI DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *