VÉN MÀN BÍ MẬT: NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Mũi S Line là một dáng mũi thẩm mỹ được ưa chuộng bởi sự thanh thoát, hài hòa. Vậy nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không? Hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường – BSCKI – Giám đốc chuyên môn BVTM Gangnam trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?

Nâng mũi S Line thường được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc, sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo hình dáng mới cho mũi. Bác sĩ sẽ điều chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi và trụ mũi để đạt được dáng mũi S Line hoàn hảo.

Nâng mũi S Line mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Cải thiện thẩm mỹ: Giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, hài hòa và tự nhiên hơn.
  • Tăng sự tự tin: Giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.
  • An toàn: Nâng mũi S-Line giúp khắc phục được tình trạng dị ứng, lộ sống mũi, nhiễm trùng, lệch vách ngăn, bóng đỏ ở đầu mũi,… 
@nangmui.drphungmanhcuong

Dáng mũi phù hợp với khuôn mặt luôn luôn là dáng mũi đẹp nhất xuhuong nangmuicautruc #drphungmanhcuong

♬ nhạc nền – Nâng Mũi – Bs Phùng Mạnh Cường – Nâng Mũi – Bs Phùng Mạnh Cường

Mũi S Line mang lại diện mạo hoàn hảo hơn

Tuy nhiên, nâng mũi S Line cũng có một số hạn chế:

  • Chi phí cao: So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi S Line có chi phí cao hơn.
  • Có nguy cơ biến chứng: Nếu không được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, có thể dẫn đến các biến chứng như sưng nề, nhiễm trùng, hoại tử sụn.
  • Thời gian hồi phục: Thời gian hồi phục sau nâng mũi S Line thường lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi khác.

LỜI KHUYÊN: Trước khi quyết định nâng mũi S Line, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo an toàn và có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

SỰ THẬT NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Trả lời về vấn đề nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không? Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết: “Nâng mũi S Line có thể duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu”. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không?
Nâng mũi S Line có thể duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật

Tay nghề bác sĩ:

Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện phẫu thuật chính xác, hạn chế xâm lấn, giúp kết quả duy trì lâu dài hơn.

Chất liệu sụn:

Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể, ít xảy ra biến chứng và duy trì lâu dài hơn so với sụn nhân tạo.

Chăm sóc hậu phẫu:

Chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật giúp vết thương mau lành, hạn chế sưng nề và biến chứng, góp phần duy trì kết quả lâu dài.

Cơ địa mỗi người:

Một số người có cơ địa tốt, sức khỏe ổn định sẽ có kết quả nâng mũi S Line duy trì lâu dài hơn so với những người có cơ địa nhạy cảm hoặc có vấn đề sức khỏe.

Theo thống kê, kết quả nâng mũi S Line có thể duy trì từ 10 đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng theo thời gian, mũi cũng có thể thay đổi do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể.

SỞ HỮU MŨI S LINE AN TOÀN, BỀN ĐẸP, TIẾT KIỆM VỚI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Do đó, việc chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để nâng mũi S Line không chỉ giúp bạn nhận được kết quả như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn.

Tại TP.HCM, bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người có kỹ thuật chuyên môn vượt trội trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Ông là một trong những người đầu tiên đặt nền móng và xây dựng ngành PTTM Việt Nam phát triển như hiện nay.

bác sĩ nâng mũi giỏi
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia nâng mũi, kiến tạo nhan sắc hoàn hảo

Trong suốt hơn 20 năm học tập, tu nghiệp và làm việc trong ngành thẩm mỹ, bằng sự cố gắng nỗ lực, Dr.Cường đã chính thức trở thành Giáo sư danh dự của Trường ĐH Catholic – một trong 3 trường đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Đặc biệt, với cương vị là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam, bác sĩ Cường đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca phẫu thuật lớn nhỏ và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía khách hàng.

Cùng chiêm ngưỡng sự khác biệt của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi SLine tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

kết quả nâng mũi Sline

khách hàng nâng mũi S line

KẾT LUẬN:

Như vậy, thông qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên hy vọng đã giúp khách hàng có thể giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không. Nếu đang có nhu cầu nâng mũi nhưng còn đang băn khoăn nên nâng mũi ở độ tuổi nào là hợp lý nhất thì bạn có thể liên hệ bác sĩ Cường tư vấn theo thông tin dưới đây:

VÉN MÀN BÍ MẬT: NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG? 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *