NAM THANH NIÊN 27 TUỔI SUÝT HOẠI TỬ DƯƠNG VẬT VÌ ĐEO NHẪN TÌM CẢM GIÁC LẠ

Thông tin từ bệnh viện nam khoa vừa cứu thành công trường hợp nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật suýt bị hoại tử

Theo đó, bệnh nhân tên N.V.A (27 tuổi, ngụ TP. Cần Thơ) nhập viện trong tình trạng dương vật sưng to, bầm tím.

Qua kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán xác định anh A. bị vòng nhẫn gây thắt dương vật. Bệnh nhân được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu. Các bác sĩ đã dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn và lấy ra khỏi đầu dương vật của bệnh nhân.

Các bác sĩ cho biết, may mắn cho bệnh nhân do vết thương chưa hoại tử nên bộ phận sinh dục vẫn giữ lại được. Hiện tình trạng người bệnh ổn định dần, dương vật giảm đau, hồng hào trở lại, tiểu thông và đã được xuất viện.

Chuyên gia nam khoa cho biết: Theo như người bệnh chia sẻ với các bác sĩ do muốn tạo khoái cảm và muốn có cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật. Điều này hoàn toàn không nên và rất nguy hiểm, nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử rất cao.

Nhẫn mà bệnh nhân tự đeo vào dương vật
Nhẫn mà bệnh nhân tự đeo vào dương vật

Điều quan trọng nhất là khi gặp các tai nạn này, người bệnh cũng nên chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được xử lý, điều trị kịp thời, đúng cách để đảm bảo chức năng của dương vật và tinh hoàn, tránh những sang chấn tâm lý của bệnh nhân sau này.

Nguồn: Báo Tiền phong

NAM THANH NIÊN 27 TUỔI SUÝT HOẠI TỬ DƯƠNG VẬT VÌ ĐEO NHẪN TÌM CẢM GIÁC LẠ 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *