LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH VIỆC SỬA MŨI HỎNG?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi BS Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ.

__________

Sửa mũi, còn được gọi là nâng mũi, là một PT.TM có vẻ đáng sợ vì rủi ro liên quan, nhưng có nhiều cách để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và bạn sẽ có được chiếc mũi như mơ ước. Trong bài viết này, cùng thảo luận về việc sửa mũi hỏng là gì và cách phòng tránh.

SỬA MŨI HỎNG LÀ GÌ?

Sửa mũi hỏng về cơ bản là bất kỳ quy trình nâng mũi nào không diễn ra theo đúng kế hoạch vì lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, việc nhận biết một ca ph.ẫ.u th.u.ật mũi hỏng có thể khó khăn trong một số trường hợp. Không phải mọi ca ph.ẫ.u th.u.ật mũi đều giống nhau vì mỗi người có mục tiêu khác nhau và bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy việc sửa mũi đã thất bại:

mũi hỏng
Các dấu hiệu cho thấy mũi hỏng
  • Nếu đầu mũi mỏng đi đáng kể sau khi nâng mũi, bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có thể đã thu hẹp nó xuống bằng chiều rộng của sống mũi. Mũi thường trông tự nhiên hơn khi đầu mũi rộng hơn sống mũi một chút.
  • Mũi có thể bị chèn ép, trong trường hợp đó bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có thể đã loại bỏ quá nhiều sụn xung quanh lỗ mũi.
  • Nếu mũi có hình dạng “vòm”, bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có thể đã loại bỏ quá nhiều sụn và có thể cả xương khỏi sống mũi.
  • Mũi hếch lên một góc không tự nhiên, điều này thường có nghĩa là mũi đã được thu gọn quá nhiều hoặc đầu mũi không được đặt đúng vị trí.

Mặc dù kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ PT.TM ảnh hưởng nhiều đến kết quả của ca ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi nhưng vẫn còn nhiều yếu tố khác. Đồng thời vẫn có một số phương pháp hiệu quả để tránh làm hỏng mũi. Hãy làm theo những lời khuyên của bác sĩ chuyên gia tại BVTM Gangnam Sài Gòn để đảm bảo bạn nhận được kết quả mà bạn xứng đáng được nhận.

CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN

Việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là bước quan trọng đối với bất kỳ ai đang xem xét PT.TM. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang cân nhắc về việc làm đẹp mũi, một quy trình đòi hỏi sự chính xác và tinh tế. 

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường được công nhận qua uy tín, kinh nghiệm và danh tiếng trong ngành. Họ thường có đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực PT.TM. Việc chọn một địa chỉ uy tín đảm bảo rằng quá trình ph.ẫ.u th.u.ật diễn ra an toàn và kết quả đạt được sẽ mang lại sự hài lòng và tự tin tuyệt vời cho bạn.

@bvtmgangnamsaigon

Tự hào là 1 trong những cơ sở pttm có trang thiết bị hiện đại tại Việt Nam. #bvtmgangnamsaigon #bvtmgangnam #bsphungmanhcuonggangnam #xuhuong

♬ nhạc nền – BV THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN – BV THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Nếu bạn đã tìm thấy một địa chỉ uy tín bác sĩ PT.TM có uy tín trong khu vực của mình, hãy lên lịch tư vấn với họ để cảm nhận về phong cách của họ và đặt câu hỏi về các chi tiết nhỏ hơn của quy trình ph.ẫ.u th.u.ật. Thông tin tốt nhất bạn có thể nhận được là từ một chuyên gia và điều quan trọng là phải điều chỉnh kỳ vọng của bạn cho phù hợp.

Các câu hỏi có thể hỏi bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi

Khi nói chuyện với bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ậtnâng mũi, có một số câu hỏi quan trọng cần hỏi để giúp bạn quyết định xem họ có phải là người phù hợp cho quy trình thẩm mỹ của bạn hay không. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng nhất cần hỏi bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi:

  • Tôi có thể ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi không?

Hầu hết những người có sức khỏe tốt và không mắc bệnh lý nghiêm trọng đều có thể là ứng cử viên sáng giá cho ph.ẫ.u th.u.ật nâng mũi. Điều đó nói lên rằng, tốt nhất bạn nên lấy ý kiến ​​trung thực từ bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

  • Kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp với tôi?

Có nhiều cách mà bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có thể thực hiện để thực hiện ph.ẫ.u th.u.ật mũi. Thủ tục của bạn có thể được thực hiện bằng kỹ thuật mở hoặc kỹ thuật đóng. Tùy thuộc vào loại nào bạn có, thời gian phục hồi có thể khác nhau và điều quan trọng là phải đặt câu hỏi có hiểu biết trước khi thực hiện quy trình.

  • Tôi có thể làm gì để đảm bảo kết quả ph.ẫ.u th.u.ật mũi của mình đạt được kết quả tốt nhất?

Hầu hết các ca ph.ẫ.u th.u.ật mũi sẽ yêu cầu một số biện pháp chăm sóc sau ph.ẫ.u th.u.ật và bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật giỏi sẽ giải thích rõ ràng mọi hướng dẫn sau ph.ẫ.u th.u.ật để quá trình phục hồi của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

@bvtmgangnamsaigon

Cẩn thận, tỉ mỉ trong từng ca PT #bacsiphungmanhcuong #lamdep #xuhuong #learnontikok

♬ nhạc nền – BV THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN – BV THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN

  • Mục tiêu thẩm mỹ của tôi có thực tế không?

Mặc dù các bác sĩ PT.TM có khả năng đạt được những thành tựu to lớn nhưng có một số nguyện vọng về ph.ẫ.u th.u.ật mũi lại quá cao đối với ngay cả những bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật giàu kinh nghiệm nhất. Một số yêu cầu có thể quá nguy hiểm, trong khi những yêu cầu khác có thể trông không tự nhiên và điều quan trọng là bạn phải nhận được ý kiến ​​trung thực từ bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật và đặt ra những kỳ vọng thực tế.

CHỌN BÁC SĨ PT.TM CÓ TRÌNH ĐỘ NHẤT

Khi bạn đã thực hiện tất cả các nghiên cứu cần thiết, điều quan trọng tiếp theo là chọn bác sĩ PT.TM có trình độ tốt nhất cho ca ph.ẫ.u th.u.ật mũi mà bạn mong muốn. Có một số cách để đảm bảo rằng bạn đã tìm được bác sĩ PT.TM phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu về kinh nghiệm

Việc tìm kiếm thông tin về bác sĩ trên mạng giờ đã không còn quá khó khăn, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết xem cái nào đúng và chưa đúng. Nếu có thể, hãy hỏi thêm nhiều người xung quanh để củng cố thêm thông tin. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tiến về phía trước một cách thoải mái và tự tin vào cuộc “cách mạng” làm đẹp của mình.

Nhìn vào hình ảnh trước và sau

Nhiều bác sĩ PT.TM sẽ cung cấp hình ảnh trước và sau của các lần ph.ẫ.u th.u.ật trước đây để mọi người có thể có cái nhìn trực quan hơn. Nếu có chất lượng nhất quán giữa nhiều bức ảnh trước và sau thì bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật sẽ là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nếu bạn nhận thấy những bất thường đáng kể, bạn có thể muốn tìm đến một bác sĩ PT.TM có kinh nghiệm hơn.

Trò chuyện với các khách hàng trước đây

Nếu bạn biết những người khác đã từng được vị bác sĩ mình quan tâm đến làm ph.ẫ.u th.u.ật, việc nói chuyện với họ về kinh nghiệm của họ có thể giúp bạn quyết định nên chọn vị bác sĩ đó hay không. Cũng có thể hữu ích nếu bạn xem các đánh giá trực tuyến để có ý tưởng chung về dịch vụ của bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật.

Hãy có cho mình hoạch định rõ ràng về kết quả hậu phẫu

Một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo rằng công việc sửa mũi của bạn diễn ra theo đúng kế hoạch là trao đổi với bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật về kết quả mong muốn của bạn. Bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật càng biết nhiều về hình ảnh nâng mũi cá nhân của bạn thì họ càng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn.

Nếu bạn không rõ ràng về những gì mình muốn, một số bác dựng hình ảnh mô phỏng 3D để bạn dễ tưởng tượng ra kết quả hơn. Điều quan trọng là bạn phải giải thích cặn kẽ nhất có thể để bác sĩ ph.ẫ.u th.u.ật có thể mang lại kết quả mong muốn.

Tuân thủ theo hướng dẫn trước và sau ph.ẫ.u th.u.ật

Ph.ẫ.u th.u.ật mũi có thể là một thủ thuật đòi hỏi phải có sự chăm sóc trước và sau ph.ẫ.u th.u.ật. Điều cần thiết là phải làm theo tất cả các hướng dẫn để đảm bảo chất lượng của kết quả cuối cùng và tránh mọi biến chứng. Một trong những cách hiệu quả nhất để giữ cho mũi của bạn được nguyên vẹn là tránh gây áp lực lên mũi để quá trình lành vết thương và ngăn ngừa bất kỳ sự dịch chuyển cấu trúc nào.

NẾU BẠN LÀ NẠN NHÂN CỦA SỬA MŨI HỎNG, ĐỪNG LO!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Giám đốc của BVTM Gangnam Sài Gòn là vị bác sĩ được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ khi tái sinh hơn 1.000 ca nâng mũi hỏng, mũi lệch, lộ sụn,… trong suốt thời gian công tác. 

mũi hỏng

Tiêu biểu như trường hợp của chị T.K (Hồ Chí Minh) bị biến chứng hậu thẩm mỹ vô cùng nghiêm trọng, mũi bị hỏng nặng, lộ sụn và có nguy cơ hoại tử sau nhiều lần chỉnh sửa. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức trong nghề, chỉ sau 3 tháng, bác sĩ Cường không những phụ hồi lại chiếc mũi hỏng cho chị mà còn mang đến một dáng mũi tốt hơn chị kỳ vọng. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với kinh nghiệm của mình sẽ biết điều gì tạo nên một chiếc mũi đẹp và sẽ hợp tác với bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu thẩm mỹ của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc ph.ẫ.u th.u.ật mũi, hãy lên lịch tư vấn với Bệnh viện PT.TM GangNam để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn có được chiếc mũi lý tưởng mà không gặp rủi ro về quy trình hỏng hóc.

Hãy liên hệ với BVTM Gangnam Sài Gòn ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn miễn phí!

_________________________

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGNAM SÀI GÒN

“Sự hài lòng của quý khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi”

Hotline: 0932 566 879

SDT BS.Phùng Mạnh Cường: 0901 466 879 

Fanpage: BVTM Gangnam Sài Gòn

Địa chỉ: 562 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH VIỆC SỬA MŨI HỎNG? 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *