CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Kết hợp hai kỹ thuật này sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng sau phẫu thuật căng da mặt. Kỹ thuật căng da mặt Smas sẽ giúp khách hàng khôi phục lại độ đàn hồi của da như thời thanh xuân.

Dưới đây là bảng giá căng da mặt tại địa chỉ thẩm mỹ Gangnam, để khách hàng tham khảo:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
Cắt da thừa vùng MẶT 50,000,000
Căng da CỔ phẫu thuật 60,000,000
Căng da TRÁN phẫu thuật 50,000,000
Căng da MẶT SMAS
Trán 50,000,000
Thái Dương 45,000,000
Xử Lý Cơ Cau Mày 20,000,000
Gò Má 45,000,000
45,000,000
Viền Hàm 45,000,000
Cổ 50,000,000
Sửa Lại (Phụ Thu) 30,000,000
Sửa Sẹo Căng Da 30,000,000 – 50,000,000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi (+)10,000,000
Dịch vụ căng da mặt sử dụng máy nội soi 4K (+)40,000,000

Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa vùng mặt đã được chuyển giao từ Hàn Quốc, mang lại hiệu quả tức thì trong việc làm trẻ hóa da mặt chỉ sau 30 phút phẫu thuật. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này và cách thực hiện trong bài viết dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa vùng mặt được áp dụng để khắc phục các vấn đề lão hóa da như chảy xệ, vết chân chim, nếp gấp ở rãnh má và vết nhăn trán khi cười. Quá trình thực hiện căng da mặt Smas bao gồm việc kéo căng lớp Smas để nâng cơ mặt, sau đó cắt bỏ phần da thừa và khâu lại vết thương bằng kỹ thuật khâu vi phẫu. Phương pháp này đảm bảo không để lại sẹo xấu trên mặt.

TẠI SAO NÊN PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

cắt da thừa vùng mặt
Cắt Da Thừa Vùng Mặt – “Hồi Xuân” Cho Da Chỉ Sau 30P

Theo thời gian, da mặt dần bị lão hóa, dẫn đến xuất hiện các dấu hiệu như vết chân chim ở mắt, nếp gấp trán, và rãnh má. Điều này ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi vượt qua tuổi 30, khả năng sản xuất collagen của da giảm dần, ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Môi trường và hoạt động hàng ngày cũng góp phần làm da lão hóa nhanh chóng.

Đặc biệt, khi đạt tuổi 45, các dấu hiệu này trở nên rõ rệt hơn. Các sản phẩm chống lão hóa và phương pháp massage chỉ có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, không thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Đối với những người có vết chân chim như vậy, nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt. Tuy nhiên, chỉ thực hiện kỹ thuật kéo căng da và cắt da thừa không đem lại hiệu quả lâu dài.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, da mặt có cấu trúc từ phần da, lớp mỡ dưới da, lớp Smas và lớp cơ cuối cùng. Lớp Smas đóng vai trò giữ cơ của da, và theo thời gian, lớp Smas bị lão hóa. Do đó, để đạt được hiệu quả căng da mặt tốt nhất, cần thực hiện kỹ thuật căng da mặt Smas để kéo căng lớp Smas, sau đó cắt bỏ da thừa vùng mặt.

Kết hợp hai kỹ thuật này sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng sau phẫu thuật căng da mặt. Kỹ thuật căng da mặt Smas sẽ giúp khách hàng khôi phục lại độ đàn hồi của da như thời thanh xuân. Đồng thời, trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn tiến hành hút mỡ thừa trên mặt và làm đầy những vùng cần thiết để tạo hiệu ứng khuôn mặt đầy đặn và hài hòa.

CHUẨN BỊ CHO CUỘC PHẪU THUẬT

 • Để đảm bảo quá trình phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt diễn ra một cách suôn sẻ và tránh khách hàng phải đến gặp bác sĩ nhiều lần để kiểm tra sức khỏe, cần chuẩn bị trước những điều sau đây:
 • Đầu tiên, khách hàng cần thông báo về bất kỳ bệnh lý nào đang mắc phải để bác sĩ có thể đánh giá khả năng thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt.
 • Tiếp theo, khách hàng cần liệt kê danh sách các loại thuốc mà họ đang sử dụng gần đây, để bác sĩ có thể xác nhận và đề xuất ngừng sử dụng một số loại thuốc trước khi phẫu thuật (thời gian ngừng thuốc có thể kéo dài tùy thuộc vào từng loại thuốc).
 • Sau đó, khách hàng cần tìm hiểu về các xét nghiệm cần thiết khi khám sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu, đo huyết áp, xét nghiệm nước tiểu,… Đối với khách hàng ở xa, để tiết kiệm thời gian và công sức, bác sĩ thường khuyên khách hàng nên thực hiện các xét nghiệm này trước để bác sĩ có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của khách hàng.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện một cuộc thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ để đánh giá tình trạng và khả năng thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt.

Bước 2: Sau đó, khách hàng sẽ được đưa đi khám sức khỏe tổng quát. Điều này rất quan trọng vì bác sĩ sẽ xác định được hai điều:
Đầu tiên, bác sĩ sẽ đánh giá xem tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt hay không.Thứ hai, bác sĩ sẽ xác định tình trạng sa trễ và lão hóa của da để đưa ra số liệu cụ thể về lượng da cần được căng và da thừa sẽ được cắt bỏ.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng công nghệ gây tê plus,  đảm bảo khách hàng được thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng máy nội soi 4K để hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Máy nội soi 4K cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp bác sĩ quan sát và thao tác chính xác hơn trong quá trình cắt da thừa.
Tất cả những bước trên đều được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và đội ngũ y tế chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hồi phục để nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

Bước 6: Khi sức khỏe của khách hàng đã ổn định, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc tại nhà và lên lịch tái khám theo định kỳ đã được đặt.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT DA THỪA VÙNG MẶT TẠI BS PHÙNG MẠNH CƯỜNG TẠI GANGNAM

cắt da thừa vùng mặt tại Gangnam
Hình ảnh khách hàng cắt da thừa vùng mặt tại Gangnam

 

cắt da thừa vùng mặt tại Gangnam
Hình ảnh khách hàng cắt da thừa vùng mặt tại Gangnam

LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT CẮT DA THỪA VÙNG MẶT

Sau khi thực hiện cắt da thừa vùng mặt, chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục vết thương và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà khách hàng nên tham khảo:

 • Tránh để nước chạm vào vết thương để ngăn ngừa nhiễm trùng
 • Trong hai ngày đầu sau phẫu thuật, khách hàng nên sử dụng chườm lạnh để giảm sưng. Đảm bảo sử dụng khăn sạch để bọc đá và tránh để nước đá tiếp xúc trực tiếp với vết thương.
 • Thực hiện vệ sinh vết thương hàng ngày bằng nước muối sinh lý và sử dụng băng gạc sạch.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với vết thương để tránh gây tổn thương.
 • Chú ý đến chế độ ăn uống, tránh những thực phẩm có thể gây sẹo xấu cho vết thương như thịt bò, rau muống, trứng, thịt gà,…

Thực hiện uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ và tuân thủ đúng liều lượng được chỉ định. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

CẮT DA THỪA VÙNG MẶT CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Để biết chi phí cho phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt, khách hàng nên đến gặp trực tiếp bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn chi tiết về giá cả và dịch vụ. Giá phẫu thuật có thể dao động từ 50 triệu đến 70 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng da và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT DA THỪA VÙNG MẶT TẠI GANGNAM

 • Theo chia sẻ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, phương pháp cắt da thừa vùng mặt kết hợp với căng da mặt bằng cách kéo căng lớp cơ Smas có thể giúp tái tạo khuôn mặt một cách tự nhiên và trẻ trung.
 • Lớp cơ Smas được sử dụng để giữ cho kết quả phẫu thuật kéo căng da mặt lâu hơn so với các phương pháp chỉ căng da mặt truyền thống.
 • Bác sĩ cũng thực hiện kỹ thuật khâu vi phẫu sau tai một cách khéo léo để tránh sẹo xấu sau phẫu thuật.
 • Phương pháp này là một kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc được Bác sĩ Cường áp dụng, đảm bảo hiệu quả và an toàn.
 • Quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách tỉ mỉ để không gây tổn thương đến dây thần kinh trên khuôn mặt.
 • Thời gian phẫu thuật cắt da thừa vùng mặt chỉ mất khoảng 30 phút và kết quả trẻ ra ngay tức thì sau khi hoàn thành.
 • Phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm như da sa trễ, nếp nhăn và các nếp gấp trên khuôn mặt.
ưu điểm của cắt da thừa vùng mặt
Các ưu điểm phương pháp cắt da thừa vùng mặt tại Gangnam

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GANGNAM ĐỂ LÀM ĐẸP?

Nếu bạn đang phân vân và không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào phù hợp, Gangnam có thể là một lựa chọn uy tín cho bạn với những lý do sau:

 • Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã thành công trong việc giúp hàng ngàn khách hàng thực hiện ước mơ làm đẹp.
 • Gangnam không chỉ áp dụng các kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc mà còn đầu tư vào các thiết bị hiện đại, giúp tăng cường hiệu quả của các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Mỗi khách hàng đến Gangnam đều được đón tiếp nồng nhiệt, đảm bảo mang đến trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.
 • Đặc biệt, Gangnam cung cấp chương trình bảo hành dài hạn cho các dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.
bác sĩ Phùng Mạnh Cường
BS Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm

 

bác sĩ Phùng Mạnh Cường
BS Phùng Mạnh Cường – Vị bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm
CẮT DA THỪA VÙNG MẶT 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Dịch vụ liên quan

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

THU MỎNG MÔI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

TẠO HÌNH VIỀN MÔI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

TẠO KHÓE MÔI CƯỜI

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

CẤY MỠ TRẺ HOÁ

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

LẤY MỠ NỌNG CẰM

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

ĐỘN THÁI DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *