BẤM MÍ HÀN QUỐC

Với những ưu điểm này, phương pháp bấm mí đang được nhiều người ưa chuộng để có đôi mắt 2 mí to tròn. Nếu bạn có đôi mắt không có nhiều da thừa và mỡ thừa, và bạn ngần ngại việc phải sử dụng dao kéo, thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn.

Vui lòng nhấn vào nút dưới đây để xem bảng giá ưu đãi bấm mí/cắt mí giá rẻ tại Gangnam.

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 25,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

NHẬN ƯU ĐÃI

Bấm mí Hàn Quốc – một kỹ thuật thẩm mỹ mắt xuất phát từ đất nước Kim Chi, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Không ai là không biết về phương pháp này.

Một khuôn mặt thanh tú không thể thiếu một đôi mắt đẹp. Tuy nhiên, do yếu tố di truyền, nhiều phụ nữ Việt Nam sở hữu đôi mắt tương đối nhỏ, hay mí mắt bị sụp. Những khuyết điểm này có thể làm giảm đi vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt.

Đừng lo lắng quá nhiều! Với công nghệ Bấm mí Hàn Quốc hiện đại, những vấn đề trên có thể được khắc phục hoàn toàn. Quy trình này giúp tạo ra đôi mắt to tròn, rạng rỡ, và cuốn hút.

bấm mí hàn quốc
Bấm Mí Hàn Quốc Cho Đôi Mắt Đẹp “Hút Hồn” Chuẩn Sao Hàn

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Hàn Quốc tiếp tục giữ vững danh tiếng là quốc gia có công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, và phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một trong những tiêu biểu. Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng các thủ thuật nhỏ để tăng cường liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Để hiểu một cách đơn giản, bấm mí Hàn Quốc, hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc, là một phương pháp thẩm mỹ mắt sử dụng chỉ để tạo ra 2 mí mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật. Qua việc liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí và sụn mi hoặc cơ nâng mi, phương pháp này giúp tạo ra nếp mí mới, cân đối và rõ nét hơn.

NHỮNG AI NÊN CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể áp dụng cho mọi người, không phân biệt giới tính, miễn là đã đủ 18 tuổi.
 • Đối tượng thích hợp bao gồm những người có khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mắt nhỏ, hoặc mắt không đều nhau.
 • Những người có mí mắt mỏng và độ đàn hồi tương đối tốt, không có nhiều mỡ thừa vùng mắt.
 • Những người muốn có đôi mắt hai mí, tự nhiên và hấp dẫn.
 • Những ai không muốn chọn phẫu thuật để làm đẹp mắt và lo ngại về sẹo.

CÓ NÊN ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC HAY KHÔNG?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng chỉ để tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Phương pháp này mang lại nhiều lợi ích như không xâm lấn, không để lại sẹo xấu, và thời gian thực hiện rất nhanh, đồng thời đem lại kết quả tự nhiên.

Với những ưu điểm này, phương pháp bấm mí đang được nhiều người ưa chuộng để có đôi mắt 2 mí to tròn. Nếu bạn có đôi mắt không có nhiều da thừa và mỡ thừa, và bạn ngần ngại việc phải sử dụng dao kéo, thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn.

NHẤN MÍ HÀN QUỐC CÓ KẾT QUẢ LÂU DÀI KHÔNG?

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc không giữ được kết quả vĩnh viễn. Hiệu quả có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau phẫu thuật. Mặc dù không để lại sẹo, không gây tổn thương, phương pháp này phục hồi nhanh chóng và tạo đôi mắt to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Theo thời gian, vùng mí mắt có thể xuất hiện hiện tượng lão hóa như da chùng nhão, chảy xệ… Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để giải quyết các vấn đề này.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Khi thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Gangnam, quy trình làm việc sẽ trải qua 7 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường để đánh giá hiện trạng của đôi mắt của bạn.
Bước 2: Bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể gặp phải.
Bước 3: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo quá trình thẩm mỹ mắt diễn ra một cách ổn định.
Bước 4: Bác sĩ Cường xác định tỉ lệ vàng, đo và vẽ nếp mí mới với sự hỗ trợ của công nghệ hình ảnh 3 chiều.
Bước 5: Tiến hành khử trùng và gây tê cục bộ cho vùng mí mắt.
Bước 6: Thực hiện các thủ thuật bấm mí sử dụng công nghệ Hàn Quốc.
Bước 7: Về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn.

 

quy trình bấm mí hàn quốc
Quy trình Bấm Mí Hàn Quốc chuẩn nhất

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Với quá trình thực hiện không liên quan đến phẫu thuật, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không gây sẹo xấu và không tác động đến chức năng tự nhiên của mắt. Không có tác động đến thị lực và không gây ra những vết thương hay chảy máu.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thực sự là một thủ thuật nhỏ, tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Nó chỉ tác động vào mô mềm, không ảnh hưởng đến thị lực và tự nhiên của mắt.
 • Bấm mí Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ và da thừa, khắc phục tình trạng mí mắt sụp.
 • Sửa chữa mí mắt không đều, tạo đối xứng và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 • Tạo nếp mí mắt mới mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.
 • Quá trình thực hiện không gây chảy máu, không có vết thương, không gây sưng bầm.
 • Không cần nghỉ dưỡng nhiều, kết quả lâu dài.
 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20 phút và không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng nhiều.
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao, không cần mổ, không để lại sẹo.
  Sử dụng công nghệ gây tê hiện đại, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện.
ưu điểm của bấm mí hàn quốc
Điểm mạnh của Bấm Mí Hàn Quốc

CÁCH CHĂM SÓC MẮT VÀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG SAU BẤM MÍ ĐÚNG CÁCH

Trong quá trình thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc, tay nghề và trình độ của bác sĩ là rất quan trọng. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành quá trình này, việc chăm sóc mắt cũng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn và tăng cường quá trình phục hồi của mắt. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc:

 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Nếu phải ra ngoài, hãy đảm bảo che chắn mắt bằng cách đeo kính chống nắng hoặc đội nón bảo vệ mắt.
 • Tránh va đập hoặc chạm vào vùng mắt sau khi bấm mí, để tránh gây sưng hoặc tổn thương.
 • Vệ sinh mắt bằng cách sử dụng bông thấm nước muối sinh lý và lau nhẹ nhàng vùng mắt. Nên vệ sinh mắt hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối.
 • Hạn chế thời gian nhìn vào màn hình máy tính, điện thoại di động và đọc sách quá lâu. Hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.
 • Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong quá trình phục hồi. Hạn chế tiêu thụ thức ăn có khả năng gây sưng, lồi sẹo và thâm như thịt bò, rau muống, hải sản, rượu và cà phê. Cũng nên tránh đồ ăn cay nóng và thức ăn giàu cholesterol.
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất từ rau xanh và trái cây tươi. Hãy đảm bảo uống đủ 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày để duy trì độ ẩm cần thiết cho cơ thể.
 • Luôn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào ngoài kê đơn mà không có sự tư vấn của bác sĩ. Đồng thời, hãy tuân thủ lịch hẹn tái khám đã được đặt trước.

MỘT SỐ THẮC MẮC KHÁC VỀ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc có làm mắt to hơn không?


– Đôi mắt nhỏ và mí mắt không đều có thể làm bạn cảm thấy không tự tin và mất tự tin về ngoại hình. Đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để thay đổi và cải thiện vẻ ngoài của mắt.
– Trong số các phương pháp thẩm mỹ mắt, bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp phổ biến. Điều đặc biệt về bấm mí Hàn Quốc là nó không sử dụng dao kéo hay phẫu thuật xâm lấn. Thay vào đó, kỹ thuật này sử dụng đường chỉ khâu để tạo hình lại đường mí và nâng cao nếp mí.
– Kết quả của bấm mí Hàn Quốc là đôi mắt trông lớn hơn, thu hút hơn và tự nhiên hơn. Điều này giúp tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt của bạn. Vì những lợi ích này, nhiều người đã quyết định tìm đến bấm mí Hàn Quốc và chọn nó làm phương pháp làm đẹp mắt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, có phải cắt chỉ không?


– Thường thì sau quá trình thẩm mỹ mắt, bao gồm cả bấm mí, có thể xảy ra tình trạng sưng và đau. Dù bấm mí là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản và thẩm mỹ nhanh chóng, nhưng sự sưng bầm vẫn là hiện tượng phổ biến. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có vết thương, và tất cả những người trải qua bấm mí đều có thể gặp phải.
– Sau 1-2 ngày, nếp mí sẽ bắt đầu khôi phục và ổn định, và sự sưng đau sẽ dần giảm đi và biến mất. Để tăng tốc quá trình lành nếp mí, bạn cần nghỉ ngơi và chăm sóc vùng mắt sau phẫu thuật một cách an toàn.
– Bấm mí Hàn Quốc không đòi hỏi cắt chỉ, vì kỹ thuật này không xâm lấn sâu vào bên trong mắt. Thay vào đó, nó sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo hình nếp mí. Sau khi hoàn tất quá trình bấm mí, bạn có thể trở về nhà mà không cần phải nghỉ dưỡng đặc biệt.

Các biến chứng có thể gặp sau bấm mí Hàn Quốc?


– Tương tự như các phương pháp thẩm mỹ khác, bấm mí Hàn Quốc cũng có thể gây ra các biến chứng không mong muốn. Nếu bạn thực hiện quá trình bấm mí ở những cơ sở không đáng tin cậy hoặc không tuân thủ quy trình an toàn, có thể gặp phải các vấn đề như dị ứng với thuốc gây tê, sưng bầm kéo dài, không đối xứng giữa hai mí mắt, mí quá to, hoặc nguy cơ nhiễm trùng.
– Để giảm thiểu nguy cơ biến chứng và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt, bạn nên lựa chọn bấm mí tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, và có giấy phép hoạt động rõ ràng.

Bấm mí Hàn Quốc có hại không, có ảnh hưởng đến mí mắt không?

Ngoài những lo ngại về biến chứng, nhiều người cũng quan tâm liệu bấm mí Hàn Quốc có gây hại hoặc ảnh hưởng đến mí mắt không. Đừng lo lắng, bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản và mang lại hiệu quả vượt trội. Vì kỹ thuật này không can thiệp sâu vào các cơ mắt và tuân thủ nguyên tắc không xâm lấn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không gây hại hoặc có tác động xấu đến sức khỏe của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc khác nhau hay giống nhau?


– Phương pháp bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là hai phương pháp thẩm mỹ giúp bạn có đôi mắt 2 mí sắc nét. Tuy nhiên, chúng có một số khác biệt quan trọng.
– Về đối tượng thực hiện: Bấm mí mắt Hàn Quốc: chỉ giải quyết được những khuyết điểm đơn giản như mắt 1 mí, mí mờ nhạt, hoặc mắt không đối xứng. Phương pháp này thích hợp cho nam/nữ từ 18-30 tuổi. Tuy nhiên, khi vượt qua tuổi 30, khi da chùng và mỡ thừa xuất hiện, bấm mí mắt không đem lại hiệu quả cao.
– Cắt mí mắt Hàn Quốc: phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng, bất kể mắt có nhiều khuyết điểm hay có da chùng, mỡ thừa.
– Về kỹ thuật thực hiện: Bấm mí mắt Hàn Quốc: kỹ thuật đơn giản, không yêu cầu phẫu thuật phức tạp.
– Cắt mí mắt Hàn Quốc: đây là một phẫu thuật nhỏ sử dụng dao kéo để loại bỏ da chùng và mỡ thừa.

NÊN LỰA CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC HAY CẮT MÍ HÀN QUỐC

Đối với những người đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp nào phù hợp nhất, tối ưu nhất, tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn và tư vấn phương pháp phù hợp, chi phí, cũng như giải đáp các thắc mắc khác mà bạn có.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI GANGNAM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI GANGNAM?


Để đạt được kết quả làm đẹp tốt nhất, quý khách nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Tránh những cơ sở làm đẹp kém chất lượng, không có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị đầy đủ. Nếu không may chọn sai nơi, kết quả có thể không như mong đợi và có thể gây hậu quả tiêu cực.
Gangnam là một địa chỉ đáng tin cậy với các lợi thế sau đây:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giảng viên duy nhất người Việt được bổ nhiệm giảng dạy tại trường Đại học – Bệnh viện Catholic Hàn Quốc.
 • Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.
 • Đã thực hiện thành công hơn 3000 ca làm đẹp và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.
 • Gangnam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

 

hình ảnh bs phùng mạnh cường
BS Phùng Mạnh Cường phát biểu tại hội nghị thẩm mỹ Quốc Tế tại Hàn Quốc

 

hình ảnh bs phùng mạnh cường
BS Phùng Mạnh Cường thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc

 

Ngoài ra, không ít người đã gặp phải tình trạng làm mắt bị hỏng, xấu, không phù hợp với khuôn mặt sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại các cơ sở kém uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, tại Gangnam, những trường hợp như vậy đã được khắc phục thành công bởi bác sĩ có tay nghề cao. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Gangnam sau những “tai nạn không mong muốn” và đạt được kết quả ấn tượng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Gangnam để làm đẹp mắt!

BẤM MÍ HÀN QUỐC 1
admin
 | Website

Dịch vụ liên quan

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

CẮT MÍ EYELID

PHẪU THUẬT THẨM MỸ THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

CẮT MÍ 4IN1

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

CẮT MÍ HÀN QUỐC

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

BẤM MÍ VĨNH VIỄN

THẨM MỸ CẮT MÍ MẮT

BẤM MÍ PERFECT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *