Bác Sĩ Nguyễn Thế Sâm – Gangnam Sài Gòn

BÁC SĨ CKII NGUYỄN THẾ SÂM – CHUYÊN GIA GÂY MÊ HỒI SỨC

//hình Bác sĩ CKII Nguyễn Thế Sâm

Bác sĩ CKII Nguyễn Thế Sâm đã có hơn 30 năm cống hiến trong lĩnh vực y khoa, đặc biệt là trong chuyên khoa Gây mê và Hồi sức.

Với kinh nghiệm từ việc đào tạo và làm việc tại các bệnh viện và trường đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước, bác sĩ Nguyễn Thế Sâm luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của mình. Mục tiêu chính của ông là đảm bảo an toàn và sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình gây mê, hồi sức và sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bác sĩ CKII Nguyễn Thế Sâm cũng có đam mê trong công tác nghiên cứu. Ông đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực gây mê, hồi sức và đặc biệt là trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

 

Bác Sĩ Nguyễn Thế Sâm - Gangnam Sài Gòn 1
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, BS Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Điện thoại tư vấn: 0932566879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *